Top 5 dịch vụ xin giấy phép xây dựng Đà Nẵng uy tín

Việc xin giấy phép xây dựng Đà Nẵng được cấp bởi các sở xây dựng địa phương. Ở Đà Nẵng, việc đó thường thông qua chính quyền thành phố hoặc quận, huyện. Đôi khi, giấy phép được yêu cầu cho những công việc nhỏ đáng ngạc nhiên, trong khi ngay cả những công việc cải tạo lớn cũng có thể thuộc công việc sửa chữa và được thực hiện không cần giấy phép. Dưới đây là top 5 dịch vụ xin giấy phép uy tín tại Đà Nẵng bạn có thể tham khảo.

Hiện tại theo được biết có các dịch vụ đang hoạt động không đúng cách, để bạn đỡ mất thời gian và tiền vô ích thì dưới đây là 5 cái tên xin phép uy tín tại Đà Nẵng.

Top 1 công ty HOMEGROUPJSC - Dịch vụ xin phép xây dựng Đà Nẵng

Giấy phép Xây dựng là sự cho phép chính thức của bạn để bắt đầu xây dựng, phá dỡ, bổ sung hoặc cải tạo tài sản của bạn. Là một phần của quy trình giấy phép Xây dựng, nhân viên Homegroupjsc phải xem xét các kế hoạch của bạn để đảm bảo chúng tuân thủ Bộ luật xin giấy phép xây dựng tại Đà Nẵng. Điều luật phân vùng địa phương và Luật áp dụng khác.

giấy xin phép xây dựng đà nẵng
giấy xin phép xây dựng đà nẵng

Có bắt buộc phải xin phép xây dựng hay không ?

 • Giấy phép Xây dựng là bắt buộc đối với việc xây dựng và / hoặc phá dỡ một tòa nhà mới, bổ sung hoặc thay đổi vật liệu của bất kỳ tòa nhà hoặc cấu trúc nào.
 • Làm thế nào để xin Giấy phép xây dựng?
 • Tìm hiểu những bản vẽ, tài liệu và biểu mẫu nào được yêu cầu cho từng loại công trình thi công. Tốt nhất và đỡ mất thời gian bạn có thể liên hệ đến dịch vụ xin phép Homegroupjsc.
mẫu giấy phép xây dựng Homegroupjsc

Sẽ dễ dàng hơn khi bạn có một bản vẽ hoàn chỉ để thi công

Phần lớn quy trình cấp phép được thiết kế để bảo vệ chủ nhà khỏi các nhà thầu cắt xén để tiết kiệm tiền, dẫn đến nguy hiểm hoặc công việc không hoàn thành. Bởi vì các nhân viên kiểm tra biết chủ nhà sẽ không bao giờ làm điều đó với nhà riêng của họ. Một bản vẽ hoàn chỉnh bạn sẽ có quy trình kiểm tra thi công đúng kết cấu, sẽ không gặp phải sự không hài lòng giữa chủ nhà và nhà thầu vì đã có hết trên bản vẽ. Ngăn chặn được sự ăn bớt của chủ thầu.

quy trình xin giấy phép xây dựng homegroupjsc
 • Dịch vụ xin phép nhà phố, xưởng, biệt thự..v.v
 • Dịch vụ xin phép nhà cải tạo lại.

Tìm hiểu thêm về thông tin công ty Homegroupjsc

 • Địa chỉ: Lô 44- 45 Nguyễn Tất Thành nối dài – Tp. Đà Nẵng.
 • Tell: 0905.997.900 ( Kts. Trung )
 • Website: https://homegroupjsc.com/xin-giay-phep-xay-dung/
 • Email: [email protected]

Top 2 dịch vụ xin phép xây dựng tại Đà Nẵng - Công ty Wonder

Khi xây dựng một ngôi nhà, trách nhiệm kéo giấy phép xây dựng tại Đà Nẵng thường thuộc về người xây dựng. Nếu bạn đang đi theo con đường Wonder, thì bạn sẽ chịu trách nhiệm kéo giấy phép. Điều đó có nghĩa là, nếu bạn mời một chuyên gia làm công việc chuyên môn như điện, thì bạn có thể để nhà thầu phụ rút giấy phép cụ thể đó hoặc bạn có thể kéo giấy phép đó cho họ.

dịch vụ xin phép xây dựng tại đà nẵng

Thủ tục xin phép của Wonder

 • Giấy phép xây dựng mất khoảng 3 đến 5 tuần để xử lý, tùy thuộc vào thời gian trong năm và số lượng đơn đăng ký trong hệ thống. Lệ phí xin giấy phép xây dựng tùy theo quy mô và loại cấu trúc và có thể được thanh toán bằng tiền mặt.
 • Việc không xin giấy phép và các cuộc kiểm tra cần thiết cuối cùng cũng có thể dẫn đến yêu cầu dỡ bỏ hoặc phá dỡ cấu trúc.
 • Việc không xin được giấy phép xây dựng có thể dẫn đến thông báo đăng ký trái phép trên chủ quyền của bất động sản để cảnh báo những người mua tiềm năng và / hoặc các công ty tài chính về những khiếm khuyết tiềm ẩn.
thủ tục xin phép xây dựng đà nẵng

Thông tin liên hệ:

 • .Địa chỉ: 143 Hoàng Diệu – tp.Đà Nẵng
 • Tell: +84 90 522 2225.
 • Email: [email protected]
 • Website: https://wonder.vn/

Top 3 công ty Milimet vuông - Thủ tục xin giấy cấp phép xây dựng tại Đà Nẵng

Xin giấy phép được yêu cầu đối với các tòa nhà mới, cải tạo và bổ sung các tòa nhà hiện có để đảm bảo tất cả các cấu trúc trong Thành phố được an toàn để chiếm giữ. Để bạn không quá mất nhiều thời gian cho việc đi cấp phép xây dựng, bạn có thể thông qua dịch vụ Milimet Vuông chuyên cung cấp giấy cấp phép xây dựng tại Đà nẵng uy tín, chuyên nghiệp.

xin giấy cấp phép xây dựng đà nẵng mm
xin giấy cấp phép xây dựng đà nẵng mm

Điều gì xảy ra khi bạn không xin phép xây dựng?

Dự án càng lớn và càng lộ rõ thì khả năng bị bắt càng cao và hình phạt càng nặng. Thật sự không thể xây dựng một ngôi nhà hoặc một công trình bổ sung lớn mà không có các giấy phép cần thiết.

Nếu bạn cố gắng xây một ngôi nhà mà không có giấy phép , thì ít nhất bạn cũng đang xem xét lệnh “dừng công việc”, lệnh này sẽ yêu cầu không được thực hiện công việc nào trong khi bộ phận xây dựng xem xét dự án để đảm bảo rằng bạn đang ở trong tiêu chuẩn. Đừng bao giờ cố gắng làm việc ngoài lệnh ngừng việc

Địa chỉ công ty

 • Địa chỉ:  Số 45 Phạm Xuân Ẩn –  Tp. Đà Nẵng.
 • Tell: 02363 66 86 86
 • Email: [email protected]
 • Website: https://thietkethicongdn.com/

Top 4 công ty xin giấy phép xây dựng Big Five

Nếu bạn đang thực hiện một dự án khu dân cư một gia đình hoặc hai gia đình?  Thì sử dụng đơn xin cấp phép xây dựng Big five thủ tục nhanh chóng, không quá mất nhiều thời gian cho bạn.
Xin giấy phép xây dựng ở Quận liên quan đến các yếu tố khác nhau dựa trên phạm vi dự án của bạn. Tùy thuộc vào dự án, bạn có thể được yêu cầu nhận phê duyệt.

cấp phép xây dựng big five

Thông tin công ty xin phép:

 • Địa chỉ: 12 Hoàng Ngọc Phách – tp.Đà Nẵng
 • Tell: 0943101315
 • Email: [email protected].
 • Website: https://bigfivedanang.com/

Top 5 công ty SBS house - Xin phép xây dựng chuyên nghiệp

Một giấy phép xây dựng là một quyết định chính thức do cơ quan chính quyền địa phương cho phép bạn hoặc nhà thầu của bạn để tiến hành một công trình, dự án tu sửa trên tài sản của bạn. Và đó để khách hàng nhanh trong việc thủ tục xin phép, công ty SBS house giúp bạn thủ tục nhanh hơn, không quá mất thời gian vào việc xin phép.

Nó nhằm đảm bảo rằng dự án có kế hoạch tuân thủ các tiêu chuẩn địa phương về sử dụng đất, quy hoạch và xây dựng. Các tiêu chuẩn này nhằm đảm bảo sự an toàn của chủ sở hữu và người cư trú hiện tại và tương lai, đồng thời cung cấp việc thực thi các chính sách quy hoạch và sử dụng đất.

xin phép xây dựng sbs house

Thông tin liên hệ công ty

 •  Địa chỉ: 44 Đậu Quang Lĩnh – tp. Đà Nẵng
 • Tell: 0934.812.669
 • Email: [email protected]
 • Website: https://sbshouse.vn/

Khi nào cần cấp phép giấy xây dựng

Không phải tất cả các dự án xây dựng, và cải tạo nhà đều cần phải có giấy phép xây dựng. Trong hầu hết các trường hợp, việc sửa chữa và thay thế đơn giản , , , có thể được thực hiện bởi các nhà thầu chuyên nghiệp, hoặc chủ nhà mà không cần xin giấy phép. Tuy nhiên, bất kỳ dự án nào liên quan đến việc bổ sung, hoặc thay đổi lớn đối với cấu trúc ngôi nhà, của bạn hoặc hệ thống cơ khí của nó thường yêu cầu, bạn phải xin giấy phép thích hợp từ sở xây dựng địa phương. 

Nếu bạn đang thuê một nhà thầu để thực hiện công việc, anh ta thường sẽ xử lý quy trình cấp phép cho bạn, bao gồm cả chi phí của giấy phép để trả giá của mình. Nếu bạn đang tự làm công việc này, bạn có trách nhiệm nộp đơn xin giấy phép. Lưu ý rằng bộ phận xây dựng của bạn có thể yêu cầu, một số loại công việc chỉ được thực hiện bởi, các chuyên gia được cấp phép. Chẳng hạn, chủ nhà có thể cấm làm việc trên đường dây điện cao thế trong một số cộng đồng.

Ngoài ra bạn cần biết

Tuy nhiên, các yêu cầu đối với giấy phép rất khác nhau, giữa các khu vực và cách duy nhất bạn có thể biết chắc chắn, liệu giấy phép có được yêu cầu hay không là gọi cho văn phòng tòa nhà địa phương của bạn, và mô tả công việc bạn muốn làm.

Một số khu vực có thể yêu cầu giấy phép cho hầu hết mọi loại công việc, thậm chí xây dựng hàng rào cảnh quan . Quyết định yêu cầu giấy phép hay không thường phụ thuộc vào việc đánh giá rủi ro tương đối mà công việc gây ra cho những cư dân hiện tại và tương lai của ngôi nhà.