Top 16 cửa hàng vật liệu xây dựng Đà Nẵng uy tín

Các cửa hàng vật liệu xây dựng Đà Nẵng cung cấp vật liệu 24/7.Cho dù bạn đang làm việc trên một công trường xây dựng, hay một dự án gia đình quanh Đà Nẵng , chúng tôi đảm bảo các cửa hàng bán sản phẩm chất lượng cao với giá cả cạnh tranh, vì vậy hãy biến các cửa hàng dưới đây thành điểm dừng chân cho vật tư xây dựng của bạn. Cung cấp nhiều loại vật liệu xây dựng từ khối bê tông đến hóa chất xây dựng và nhiều loại công cụ và vật liệu khác nhau để hoàn thành công việc một cách hiệu quả. 

Không biết sản phẩm nào phù hợp với bạn? Không chắc chắn về số lượng? Đội ngũ chuyên gia của chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn với bất kỳ thắc mắc nào mà bạn có thể có, hãy liên hệ với các cửa hàng ngay hôm nay để thảo luận về sản phẩm nào phù hợp nhất với nhu cầu của bạn.  Để biết thêm chi tiết hơn bạn có thể tham khảo top 16 địa điểm cửa hàng vật liệu xây dựng tại Đà Nẵng uy tín nhé!

Mục Lục

Top 1: Vật liệu xây dựng Đà Nẵng - HOME GROUP

Nếu bạn có thể mơ ước nó, HOME GROUPcó đủ tài liệu để giúp bạn xây dựng nó. Cho dù đó là xây dựng mới hoặc cải tạo không gian hiện có, bạn sẽ tìm thấy mọi thứ bạn có thể cần để hoàn thành công việc. Từ sàn đến vách thạch cao , mái lợp đến vật liệu cách nhiệt , việc lựa chọn cửa hàng vật liệu xây dựng Đà Nẵng và vật tư của showroom cửa hàng cung cấp cho bạn chất lượng, và giá trị tốt nhất từ các thương hiệu cao cấp. Để được trợ giúp tìm vật liệu xây dựng phù hợp cho dự án của bạn, hãy xem hướng dẫn mua vật liệu xây dựng của cửa hàng bao gồm cách chọn vật liệu nào nhé:

vật liệu xây dựng đà nẵng
vật liệu xây dựng đà nẵng

1.1 Tại cửa hàng VLXD HOME GROUP gồm những vật liệu:

 • Ngành công nghiệp xây dựng không ngừng phát triển. Home group rất tự hào về việc đi đầu trong các xu hướng của ngành, tích trữ các sản phẩm chất lượng, và luôn bổ sung các mặt hàng mới và thú vị vào dòng hàng tồn kho. Các mối quan hệ mà chúng tôi duy trì với các nhà cung cấp đảm bảo rằng, cửa hàng có thể duy trì mức độ dịch vụ cao và cam kết với khách hàng .
 • Shoowroom cung cấp gạch men tại Đà Nẵng: Đông tâm, Mikado, gạch nhập Malaisia
 • Cung cấp gạch tuynel 6 lỗ, gạch chẻ: Đại Hựng, Đại Hiệp.
 • Cung cấp cát: nhà phân phối cát Đại Lộc
 • Phân phối xi măng 24/7: Kim Đỉnh, Sông Gianh, Xuân Thành.
 • Báo giá thép chi tiết giá cạnh tranh được cập nhật giá thường xuyên: Việt Nhật, Hòa Phát, Việt Úc…
 • Thiết bị vệ sinh bồn cầu, lavabo, bồn nước: Inox, caeser…
 • Bãi cho thuê giàn giáo, bán bi bê tông.
 • Xây dựng nhà trọn gói
 • Thiết kế nhà
cửa hàng vlxd đà nẵng homegroupjsc
cửa hàng vlxd đà nẵng homegroupjsc

1.2 Tư vấn chọn vật liệu xây dựng cho khách hàng chuyên nghiệp

Các vật liệu được sử dụng trong xây dựng ngôi nhà của bạn có ảnh hưởng đáng kể đến hiệu suất, độ bền và việc sử dụng năng lượng. Phân tích và lựa chọn cẩn thận các vật liệu cũng như cách chúng được kết hợp, có thể cải thiện sự thoải mái và hiệu quả chi phí cho ngôi nhà của bạn, đồng thời giảm đáng kể tác động đến môi trường trong vòng đời của nó. Bạn cũng có thể giảm nhu cầu về vật liệu mới bằng cách xem xét các nguyên tắc giảm thiểu chất thải trong thiết kế và xây dựng ngôi nhà của bạn.

1.3 Điều bạn chưa biết về công ty Homegroupjsc

Ngoài việc cung cấp VLXD tại Đà Nẵng ra, các chuyên gia của công tyrất sẵn lòng đưa ra các đề xuất về sản phẩm hoặc đưa ra lời khuyên cho bạn về dự án cải tạo nhà hoặc đang xây dựng của bạn. Cho dù bạn đang thực hiện một dự án cải thiện nhà tự làm, hay bạn là một nhà xây dựng chuyên nghiệp, đang tìm kiếm các công cụ và phụ kiện, công ty sẽ giúp bạn. Khách hàng có thể ghé thăm showroom để biết thêm chi tiết…

Ngoài ra, Homegroupjsc xuất phát từ công ty thiết kế thi công nhà tại Đà Nẵng uy tín, nên việc tư vấn với khách hàng sẽ giúp nâng cao chất lượng, tư vấn giá thành sao cho phù hợp với nhà bạn, giúp giảm đáng kể khi có những vật liệu không cần thiết hoặc không phù hợp. 

kiểm tra bố trí thép có đúng trong bản vẽ không
Kiểm tra bố trí thép của nhà thầu có đúng trong bản vẽ không

1.4 Tư vấn tận tình với đội ngủ nhân viên kỹ thuật tư vấn chuyên môn cao

 • Sự hài lòng của khách hàng và dịch vụ là rất quan trọng đối với công ty. Đội ngũ nhân viên kinh doanh am hiểu của công ty, đưa ra lời khuyên đáng tin cậy, về sự lựa chọn hàng loạt các sản phẩm xây dựng chất lượng, cho các dự án cải tạo nhà ở, thương mại và công nghiệp và xây dựng nhà phố, văn phòng…
 • Homegroupjsc cam kết cung cấp dịch vụ giao hàng chuyên biệt cho khách hàng. Công ty có thiết bị chuyên dụng để xử lý ngay cả những chuyến giao hàng khó khăn nhất.
giám sát đổ bê tông sàn
Giám sát đổ bê tông sàn

Nếu bạn đặt gói vật tư trọn gói tại Homegroupjsc bạn sẽ nhận khuyến mãi giám sát tác giả 4 lần tại công trình thi công từ kỹ thuật kết cấu giàu chuyên môn đến giám sát tư vấn khi: đổ bê tông móng, sàn, dầm. Tư vấn đầy đủ khả năng chịu lực của sắt có đủ hay chưa, tránh trường hợp nức tường, dầm sau này…Chất lượng sẽ luôn lên đầu đối với công ty.

1.5 Thông tin liên hệ công ty VLXD

Top 2: VLXD Vân Trường - Cung cấp vật liệu xây dựng tại Đà Nẵng

Khi đại dịch COVID đã kéo theo sự gia tăng đáng kể các dự án cải tạo và xây dựng ngoài trời, nhu cầu về vật liệu xây dựng dự kiến cũng sẽ tăng lên. Do đó, giá xây dựng và vật liệu xây dựng cũng tăng theo. Với việc để có một giá chuẩn với thi trường thì VLXD Vân Trường là một trong những sự lựa chọn hoàn hảo, khi bạn đang tìm kiếm nhà cung cấp vật liệu xây dựng tại Đà Nẵng. Và ở cửa hàng VLXD có những gì?

vật liệu xây dựng tại đà nẵng

2.1 Tại cửa hàng VLXD Vân Trường gồm những hạng mục

Với vô số lựa chọn khác nhau trên thị trường, có thể khiến bạn choáng ngợp trong việc quyết định loại vật liệu xây dựng nào là phù hợp nhất cho sự phát triển của bạn (đặc biệt nếu bạn là chủ sở hữu nhà xây dựng), vì vậy chúng tôi nghĩ rằng chúng tôi sẽ giúp đơn giản hóa mọi thứ bằng cách tạo hướng dẫn này để giúp bạn đưa ra quyết định sáng suốt hơn bằng cách mô tả các dạng vật liệu xây dựng khác nhau có sẵn để bán trên thị trường vào năm 2022

vật liệu xây dựng Vân Trường
 • Cung cấp vật liệu xây dựng: cát, đá, gạch, xi măng , bi hầm cầu.
 • Vân chuyên nhanh chóng 24/7
 • Cho thuê xe bò, giàn giáo

2.2 Thông tin liên hệ của hàng

 • Address: 244 Trần Đại Nghĩa, Q.Ngũ Hành Sơn, Tp. Đà Nẵng
 • Tel: 0782.122.791 – 0935.462.503
 • Email: vlxdvantruong29@gmail.com
 • Website: http://vlxdvantruong247.vn/
 • Fanpge: https://www.facebook.com/vlxdvantruong/

Top 3: Công ty vật liệu xây dựng Đà Nẵng - VLXD Phụng Khoa

VLXD Phụng Khoa là nhà cung cấp vật liệu xây dựng tại Đà Nẵng. Tại cửa hàng kinh doanh đa dạng các sản phẩm từ sơn đến hệ thống ống nước, dụng cụ điện và vật liệu xây dựng. Nhưng đây chỉ là một số sản phẩm có sẵn trong cửa hàng.

Giá cả phù hợp và cạnh tranh trên tất cả các sản phẩm có sẵn cho khách hàng, nhà thầu đến lại công ty vật liệu xây dựng Đà Nẵng hàng ngày. Các nhà thầu có trụ sở tại Đà Nẵng đến thăm để biết giá thầu cạnh tranh, lời khuyên từ chuyên gia, kết nối rộng rãi trong ngành và dịch vụ thân thiện tốt.

công ty vật liệu xây dựng đà nẵng

3.1 VLXD tại công ty gồm những mặt hàng nào

 • Bạn cũng có thể sử dụng tấm xi măng sợi hoặc tấm thạch cao để thay đổi diện mạo của tường hoặc để thêm các đặc tính cách nhiệt.
 • Khi bạn đang xây một ngôi nhà mới, một trong những cân nhắc lớn nhất bạn phải thực hiện là loại vật liệu xây dựng bạn muốn sử dụng? 
 • Diện mạo của tường, sàn và mái nhà của bạn có thể thay đổi đáng kể theo từng lựa chọn, vì vậy hãy nhớ nghiên cứu để đưa ra quyết định mà bạn hài lòng. 
 • Thu mua, bán nhà tiền chế tháo dỡ vận chuyển tận nơi
 • Dịch vụ đào móng nhà 
vldx đà nẵng Khoa Phụng

3.2 Địa chỉ thông tin liên hệ cung cấp vật liệu

 • Address: 25 Bàu Hạc 5 – Q. Thanh Khê – Tp. Đà Nẵng
 • Tel: 0905.777.852
 • Website: vatlieuxaydungphungkhoa.com
 • Email: vlxdphungkhoa@gmail.com

Top 4: VLXD Thảo Khanh - Cung cấp vật liệu xây dựng Đà Nẵng

Khi xây dựng toàn cầu bùng nổ, gần đây đã có rất nhiều cuộc thảo luận liên quan đến chi phí vật liệu xây dựng ngày càng tăng cùng với việc trì hoãn thời gian xây dựng. Với nỗ lực minh bạch, VLXD Thảo Khanh sẽ giải thích những gì đang diễn ra trong nước vào lúc này và điều này đang ảnh hưởng như thế nào đến việc cung cấp vật liệu xây dựng nhà trên khắp Đà Nẵng

cửa hàng vật liệu xây dựng tại đà nẵng

4.1 VLXD Đà Nẵng Thảo Khanh cung cấp

 • Sàn bê tông có thể nằm trên mặt đất, treo hoặc kết hợp cả hai. Chúng có khối lượng nhiệt cao có thể hỗ trợ thiết kế thụ động hiệu quả khi được sử dụng trong khí hậu thích hợp.
 • Bê tông đúc sẵn có thể được đổ và đặt tại chỗ hoặc bên ngoài trước khi được nâng vào vị trí, mang lại một phương pháp thi công nhanh chóng.
 • Gạch tuynel được làm bằng cách trộn đất với nước, cho hỗn hợp vào khuôn và làm khô gạch. Xây dựng bằng gạch bùn có tác động môi trường thấp.
 • Hệ thống xây dựng là sự kết hợp của các vật liệu và phương pháp được sử dụng để xây dựng mái nhà, tường và sàn nhà. Mỗi người đều có những ưu điểm cũng như những khuyết điểm.
chọn vật liệu xây dựng sao cho phù hợp

4.2 Có thiếu vật liệu xây dựng không ?

Hiện tại ở Đà Nẵng đang thiếu một số vật liệu xây dựng phổ biến – bao gồm gỗ, vật liệu làm bếp, xi măng, một số linh kiện điện, thép và sơn. Trong nước hiện đang có sự thiếu hụt lớn về gỗ đang ảnh hưởng đến nhiều loại sản phẩm gỗ khác nhau. Điều này ảnh hưởng đến việc cung cấp khung, kèo, phần cứng và vật liệu lắp ráp bao gồm cửa ra vào, thanh chắn và các kho lưu trữ để xây dựng. Điều này cũng đang ảnh hưởng đến ngành công nghiệp sản xuất tủ, khiến việc gia công tủ bếp trở nên đặc biệt khó khăn vào thời điểm hiện tại. 

4.3 Thông tin địa chỉ liên hệ vật tư xây dựng

 • Liên hệ: 0937019777
 • Email: khoatd@katech.vn
 • Website: vlxdthaokhanh.com.vn
 • Địa chỉ: 379 Nguyễn Lương Bằng – Liên Chiểu  – tp .Đà Nẵng
 • Fanpage: https://www.facebook.com/vlxdthaokhanh/

Top 5: Cửa hàng vật liệu xây dựng Đà Nẵng - Kiên Cường DNG

Kiên Cường DNG là một nhóm đầy nhiệt huyết gồm các nhà cải tạo, thợ tự chế và chuyên gia phần cứng. Từ khởi đầu khiêm tốn vào 2018, bán vật liệu làm hàng rào và gỗ cho các nhà bán lẻ, cho đến ngày nay đã tích trữ một lượng lớn gỗ thông đã qua xử lý và các thành phần hàng rào và hiên có tính năng khác nhau tại Đà Nẵng. Chúng tôi thuộc sở hữu và điều hành của gia đình, vì vậy bạn sẽ an toàn với cửa hàng.

cửa hàng vật liệu xây dựng đà nẵng

Hãy đến và gặp gỡ nhóm tại các cửa hàng vật liệu xây dựng của chúng tôi bởi vì không gì có thể đánh bại được việc trò chuyện trực tiếp với một trong những chuyên gia.

5.1 Một số vật liệu bền mà cửa hàng cung cấp

 • Một số vật liệu tuyệt vời được cho là tồn tại qua thử thách của thời gian có thể được tìm thấy trong môi trường đô thị xung quanh chúng ta. Điều rõ ràng nhất khiến người ta nhớ đến là gạch & vữa vì mọi thành phố lớn ở cả vùng ngoại ô hiện đại và lịch sử đều sẽ có các tòa nhà làm bằng những vật liệu này.
 • Các vật liệu xây dựng khác được cho là tồn tại lâu dài với thời gian là bê tông (đặc biệt có thể thấy trong các dự án chung cư cao tầng), thép (đặc biệt là xây dựng khung thép) và gỗ / gỗ.
 • Bê tông là một vật liệu bền khác có thể dễ dàng được gia cố bằng thép. Nó có khả năng chống mối mọt, cách điện tuyệt vời và hấp thụ âm thanh tuyệt vời. 
cung cấp vật liệu xây dựng bền

5.2 Các vật liệu được Kiên Cường DNG cung cấp

Có rất nhiều vật liệu được sử dụng trong xây dựng. Bạn có thể cần chọn vật liệu xây dựng cho khung, tường, sàn, mái nhà và phần hoàn thiện của bạn. Mặc dù bạn có thể chọn cùng một tùy chọn ở nhiều nơi (chẳng hạn như khung và sàn gỗ), bạn cũng có thể muốn các vật liệu khác nhau trong suốt.

Cách đây không lâu, vật liệu xây dựng Đà Nẵng bằng sắt rèn là một lựa chọn phổ biến, nhưng nó đã được thay thế trong hầu hết các trường hợp bằng thép như một lựa chọn mạnh hơn và rẻ hơn. Tuy nhiên, nếu bạn sở hữu một ngôi nhà cũ hoặc muốn có một cái nhìn cổ điển, sắt rèn vẫn có chỗ đứng trên thị trường ngày nay. 

5.3 Cách thước liên hệ cửa hàng vật liệu

 • Địa chỉ: Ngã ba Trần Nam Trung – Phan Thao, Phường Hòa Xuân, Quận Cẩm Lệ, TP Đà Nẵng.
 • Điện thoại: 0935 991 979 – 0979 668 279
 • Email: Phonhc@gmail.com
 • Website: vatlieuxaydungdanang.com.vn
 • Fanpage: https://www.facebook.com/KiencuongDNG/

Top 6: Công ty TNHH một thành viên Hoàng Nguyên Cường - VLXD Đà Nẵng

Hoàng Nguyên Cường là công ty hàng đầu trong lĩnh vực xây dựng và vật liệu xây dựng ở tại Đà Nẵng, với mạng lưới sản xuất và hậu cần rộng khắp nước Miền Trung.Công ty sử dụng các công nghệ và nền tảng dịch vụ đẳng cấp để cung cấp toàn diện các loại bê tông, cốt liệu và cát chất lượng cao. Công ty cũng sản xuất nền đường, nhựa đường và các vật liệu xây dựng bền vững và tái chế cho các dự án xây dựng dân dụng và cơ sở hạ tầng.

VLXD Đà Nẵng Hoàng Nguyên Cường

6.1 Thống kê về ngành vật liệu xây dựng và sư thật:

Ngành công nghiệp vật liệu xây dựng bao gồm một loạt các công ty tham gia vào khai thác, khai thác đá và chế biến các vật liệu thô được sử dụng cho cả xây dựng nặng và xây dựng.Các vật liệu như xi măng, cát và sỏi, đất sét, bê tông và đá cẩm thạch được sử dụng trong ngành công nghiệp này.

Giá mua vật liệu cũng có thể là một trong những yếu tố quyết định chính trong việc quyết định sử dụng vật liệu gì trong các công trình xây dựng. Ngoài chi phí kinh tế, chi phí phát sinh từ ô nhiễm và năng lượng, cũng như các khía cạnh xã hội phải được xem xét trong việc lựa chọn vật liệu xây dựng Đà Nẵng.

6.2 Thông tin liên hệ cửa hàng vật liệu

 • Địa chỉ: 27 Lẫm Nhĩ, Cẩm Lệ, tp. Đà Nẵng
 • Tel: 0905 668 579
 • Website: vatlieudn.com
 •  Emali: Vatlieudn@gmail.com

Top 7: Cửa hàng vật liệu xây dựng tại Đà Nẵng - Hưng Gia Bình

VLXD Hưng Gia Bình nhà phân phối bán buôn các tấm chắn và cửa, vật liệu xây dựng. Công ty hiện đang phân phối vật liệu xây dựng được sử dụng trong việc sửa chữa và xây dựng nhà cửa và các công trình kiến trúc khác. Tuy nhiên, họ không sản xuất các sản phẩm mà mình phân phối, thay vào đó họ chọn nguồn sản phẩm từ nhiều nhà sản xuất khác nhau tại Đà Nẵng

Các xu hướng hàng đầu trong ngành xây dựng và vật liệu xây dựng, theo phân tích, có vẻ bền vững trong dài hạn là sử dụng phần mềm và máy bay không người lái. Việc sử dụng phần mềm thường giúp các nhà thầu, người quản lý xây dựng và công nhân xây dựng khác trong các vấn đề như nhóm, chấm công và lập lịch trình hoạt động. 

7.1 Hưng gia bình cung cấp những vật liệu nào?

Vật liệu xây dựng Hưng Gia Bình cung cấp gồm thép, gỗ, bê tông, gạch, cốt liệu, đất sét, kim loại, v.v. Cách đây rất lâu, người ta sử dụng rơm, gỗ hoặc gạch để xây nhà. Tuy nhiên, trong thời kỳ hiện đại, các kỹ sư đã học cách trộn và kết hợp các vật liệu phù hợp để tạo ra các cấu trúc tốt hơn. Vật liệu xây dựng được sử dụng có thể có tác động rất lớn đến chất lượng của cấu trúc.

Nhiều nhà quy hoạch dự án cắt góc để giảm chi phí hoặc đẩy nhanh thời gian xây dựng. Tuy nhiên, để đảm bảo an toàn và độ bền của công trình, nên sử dụng những vật liệu chất lượng tốt. Là chủ sở hữu tài sản, bạn cũng có trách nhiệm đảm bảo sử dụng vật liệu tốt.

các loại vật liệu xây dựng tại Hưng Gia Bình

7.2 Được tạo ra để đáp ứng nhu cầu của bạn

Không còn mảnh vụn hoặc bảo trì liên tục, tốn kém như niêm phong và nhuộm màu. Không giống như các quận tại Đà Nẵng khác, Hưng Gia Bình chống lại các vết bẩn từ các chất khắc nghiệt như kem chống nắng và rượu vang đỏ. Từ vân gỗ chống trơn trượt đến Gói bảo vệ chống tia cực tím 5 năm của chúng tôi, chúng tôi đã thiết kế để đáp ứng mọi nhu cầu lát sàn của bạn.

7.3 Liên hệ ngay với công ty để được tư vấn

Top 8: Vật liệu xây dựng tại Cẩm Lệ - Phú Xuân

VLXD Phú Xuân đã thảo luận về cách quản lý đội xây dựng hiệu quả là một trong những yếu tố lớn nhất để đạt được thành công của một dự án. Thật vậy, nó đóng một vai trò lớn trong năng suất chung của người lao động tại công trường.

Tuy nhiên, việc xây dựng chất lượng không chỉ đơn thuần là quản lý đội ngũ xây dựng tại Đà Nẵng . Hơn thế nữa, các vật liệu xây dựng phù hợp cần được phân tích phù hợp tùy thuộc vào yêu cầu của khách hàng, địa điểm và nhiều cân nhắc khác như điều kiện thời tiết.

vật liệu xây dựng tại Cẩm Lệ
vật liệu xây dựng tại Cẩm Lệ

8.1 Cung cấp các vật tư xây dựng hiện đại

Ngành xây dựng trong thời hiện đại đã phát triển thành một ngành công nghiệp trị giá cao. Các dự án xây dựng được thực hiện trái và phải và với tỷ lệ việc làm ngày càng tăng trong các ngành khác nhau cho đến năm 2022, nhiều công trình xây dựng dự kiến sẽ xảy ra.

Theo đó, ngành công nghiệp thu hoạch vật liệu xây dựng cũng ngày càng phát triển và phát triển. Để đáp ứng các tiêu chuẩn của các tòa nhà hiện đại,  Phú Xuân cung cấp các loại vật liệu xây dựng mới đang được phát minh. 

cung cấp vật tư xây dựng hiện đại

8.2 Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 33 Võ Chí Công, Hòa Xuân, Cẩm Lệ, tp. Đà Nẵng.
 • Tel: 0933 886 630
 •  Website: vlxdphuxuan.business.site
 • Email: vlxdphuxuan@gmail.com

Top 9: Cửa hàng VLXD Anh Thư - Cung cấp vật liệu uy tín

Vật Liệu Xây Dựng Anh Thư là công ty đi đầu trong lĩnh vực phân phối gạch, cát và các loại vật liệu xây dựng chuyên dụng khác. Công ty là đại lý cung cấp gạch tuynel lớn tại Đà Nẵng. Hàng tồn kho của cửa hàng bao gồm một loạt các vật liệu xây dựng và một loạt các hệ thống nội thất hoàn chỉnh từ gạch, cát, thép, thạch cao, khung kim loại, trần treo và trần cách âm, các sản phẩm cách âm, cách nhiệt, cửa và khung thương mại và một loạt các công cụ chuyên dụng, v.v.

cửa hàng VLXD Anh Thư
cửa hàng VLXD Anh Thư

9.1 Nhà cung cấp vật liệu gồm những gì?

 • Vật liệu xây dựngtổng hợp xi măng được làm từ hồ xi măng ngậm nước. Tuy nhiên, làm thế nào chúng gắn kết gỗ với nhau có thể là một thách thức, vì tỷ lệ tương thích giữa gỗ-xi măng trước tiên cần được xác định để tạo ra hỗn hợp hồ xi măng phù hợp tại Đà Nẵng.
 • Hầu hết các công trình thương mại và công nghiệp hiện nay đều được làm bằng bê tông. Nó hợp thời trang vì sức mạnh và tuổi thọ của nó. Nó là một vật liệu composite được sản xuất thường từ cốt liệu và xi măng. 
 • Gạch được làm từ vật liệu nung trong lò. Thông thường, đất sét hoặc đá phiến sét được sử dụng để làm gạch. Một số người khác sử dụng bùn khi kinh phí không đủ, nhưng tất nhiên, chất lượng không phải là tốt.

9.2 Thông tin địa chỉ tư vấn cho quý khách

Top 10: Cửa hàng vật liệu xây dựng Liên Chiểu - Nguyễn Thùy

Vật liệu xây dựng Nguyễn Thùy là công ty phân phối sản phẩm xây dựng và vật liệu xây dựng hàng đầu trong ngành tại Đà Nẵng. Là nhà phân phối VLXD trên khắp Đà Nẵng, Miền Trung có phạm vi tiếp cận rộng lớn ở  Miền Trung với sứ mệnh phục vụ nhu cầu thay đổi của các ngành xây dựng chuyên nghiệp. 

Cho dù đó là khí hậu, quy chuẩn xây dựng hay các loại hình xây dựng khác nhau, nhằm mục đích phản ánh bản chất địa phương của hoạt động kinh doanh vật liệu xây dựng. Tại Nguyễn Thùy các giá trị là quan trọng, từ sự an toàn trên hết và trọng tâm của khách hàng đến đánh giá cao nhân viên của chúng tôi, hoạt động với sự chính trực và theo đuổi sự xuất sắc, mục tiêu của chúng tôi là thể hiện các giá trị của mình trong cách chúng tôi tiến hành kinh doanh mỗi ngày.

cửa hàng vật liệu xây dựng Liêu Chiểu

10.1 Cửa hàng Nguyễn Thùy cung cấp sản phẩm chất lượng cao cấp

 VLXD Nguyễn Thùy lựa chọn chiến lược từng đối tác nhà sản xuất dựa trên cam kết của họ trong việc cung cấp các sản phẩm chất lượng, hàng đầu trong ngành đồng thời hỗ trợ ngành vật liệu xây dựng với sự dẫn đầu, dịch vụ đẳng cấp thế giới và sự đổi mới.

Theo thiết kế, việc cung cấp sản phẩm phong phú của cửa hàng thay đổi theo từng tiểu bang và theo khu vực để phục vụ nhu cầu và yêu cầu dự án của khách hàng địa phương. Tại của hàng mục tiêu của chúng tôi là cung cấp nhiều loại sản phẩm hàng đầu đẳng cấp nhất từ các nhà sản xuất đáng tin cậy để giúp khách hàng của chúng tôi hoàn thành dự án của họ đúng thời hạn và ngân sách tại Đà Nẵng.

10.2 Thông tin liên hệ cửa hàng

Top 11 cửa hàng vật liệu xây dựng - Đá Việt

Cửa hàng Đá Việt có trụ sở tại Đà Nẵng, là nhà cung cấp đá bán buôn của bạn với đá từ một nhóm các đối tác khai thác đá ưu tú, Đá Việt cung cấp Đá Tự nhiên với Giá Bán buôn cho ngành thương mại. Cho dù bạn là Trung tâm Cung cấp Đá tự nhiên Cảnh quan, Trung tâm Sân vườn, Công ty Xây dựng Cảnh quan, Công ty Xây dựng Nhà, Thợ lắp đặt Hồ bơi, hay Chủ một Ngôi nhà tư nhân, chúng tôi đều có đá cho bạn.

cửa hàng vật liệu xây dựng Đá Việt
cửa hàng vật liệu xây dựng Đá Việt

11.1 Ngoài việc cung cấp đá tại Đà Nẵng - Đá Việt còn cung cấp:

Chúng tôi không có địa điểm bán lẻ, chúng tôi có bãi tập kết chung ở khu vực Đà Nẵng và Đá Việt giao hàng trực tiếp đến nơi làm việc của bạn. Từ đầu đến cuối, chúng tôi luôn đồng hành cùng bạn trên mọi bước đường.

Các dịch vụ khác mà chúng tôi cung cấp là: Cất cánh bản thiết kế, Đo lường tại chỗ và Quản lý địa điểm việc làm. Chúng tôi là một đội nhỏ và hùng mạnh gồm những người cùng chí hướng. Chúng tôi giữ cho chi phí đầu tư thấp, giá cả hợp lý và phải chăng và chất lượng sản phẩm của chúng tôi hàng đầu.

vật liệu xây dựng Đà Nẵng - Đá Việt

11.2 Địa điểm cơ sở cửa hàng vật liệu:

 • Địa chỉ: 324 Cách Mạng Tháng 8, Cẩm Lệ, tp. Đà Nẵng
 • SĐT: 0905 586 437 – 0913 792 898
 • Website: vatlieuxaydungdanang.com
 • Email: datviet.danang@gmail.com
 • Fanpage: https://www.facebook.com/datrangtridanang/

Top 12 công ty VLXD Hoàng Khải Uy uy tín - chất lựng

Để đáp ứng nhu cầu độc đáo và ngày càng tăng của thị trường VLXD Đà Nẵng  và để quảng bá đầy đủ các sản phẩm của mình. VLXD Hoàng Khải Uy có một trung tâm phân phối đặt tại Hòa Xuân. Khu vực Trung tâm phân phối tại Đà Nẵng này được thành lập vào năm 2018 và đã nỗ lực không ngừng để vượt lên trên sự mong đợi của khách hàng. Tại VLXD Hoàng Khải Uy, công ty hân hạnh cung cấp một bộ sưu tập hàng tồn kho đầy đủ bao gồm các sản phẩm vật tư phần thô như cát, đá, xi măng, thép. Trung tâm phân phối của công ty luôn duy trì một lượng hàng tồn kho lớn để đảm bảo giao hàng nhanh chóng và dịch vụ hoàn hảo.

VLXD Hoàng Khải Uy
VLXD Hoàng Khải Uy

12.1 Cung cấp vật tư xây dựng nhanh chóng tại Đà Nẵng

 • Nhiệm vụ của chúng ta: Chuyên cung cấp một bộ sưu tập đầy đủ các sản phẩm đá sa thạch, đá vôi và đá granit, gạch tuynel, cát… được đánh giá chất lượng, cao cấp.
 • Tầm nhìn của chúng tôi: Chúng tôi là công ty do gia đình sở hữu và điều hành dưới sự bảo trợ của các chuyên gia, cung cấp các sản phẩm vật liệu xây dựng tự nhiên chất lượng hàng đầu trêntoàn Đà Nẵng.
 • Giá trị cốt lõi: Công ty  đã thiết lập các tiêu chuẩn cao nhất về dịch vụ, chất lượng, độ tin cậy, an toàn và hạn chế chi phí trong ngành.
Vlxd Đà Nẵng

12.2 Thông tin chi tiết về công ty VLXD Hoàng Khải Uy

 •  Địa chỉ: 85 Thanh Lương 23 – Tp. Đà Nẵng
 • Tel: 0931 287 899
 • Email: hoang.khaiuy0112@gmail.com
 • Website: https://vlxdhoangkhaiuy.com/
 • Fanpage: https://www.facebook.com/vlxddananghoangkhaiuy/

Top 13 Cửa hàng vật liệu xây dựng - Trang trí nội thấy - Thanh Phú

Tại Thanh Phú, bạn sẽ tìm thấy một kho vật liệu và vật tư xây dựng phong phú – bao gồm gỗ xẻ, ván ép, vật liệu cách nhiệt, vách thạch cao, gạch xây và vật liệu cách âm. Thanh Phú cung cấp các sản phẩm chất lượng hàng đầu với giá cả cạnh tranh, cùng với việc giao hàng khắp Đà Nẵng và các tỉnh miền Trung. Cho dù đó là một công trình sửa chữa nhà nhỏ hay một công trình xây mới lớn, đội ngũ nhân viên am hiểu của chúng tôi luôn sẵn lòng hỗ trợ bạn trong việc tìm kiếm sản phẩm phù hợp cho công trình.

cửa hàng vật liệu xây dựng Thanh Phú
vật liệu xây dựng Thanh Phú

13.1 Chiết khấu cao khi đến với cửa hàng VLXD Thanh Phú

Hầu hết các công cụ của Thanh Phú là các mặt hàng được trả lại từ chuỗi cửa hàng trung tâm gia dụng phần cứng lớn, nơi khách hàng đã mua một mặt hàng cho một dự án cuối tuần và trả lại ngay sau đó. Sau khi được trả lại, chuỗi cửa hàng sẽ gửi công cụ đến nhà sản xuất để sửa chữa và bảo dưỡng, nhưng chúng không còn được coi là mới sau đó mặc dù không cần sửa chữa. 

VLXD Thanh Phú mua lại công cụ từ nhà sản xuất và sau đó bán nó với giá chiết khấu rất lớn sau khi nhà sản xuất đã kiểm tra kỹ lưỡng công cụ và đảm bảo chúng tốt như mới. 70% công cụ của chúng tôi không cần bảo dưỡng, 30% còn lại cần bảo dưỡng tối thiểu.

Vật liệu xây dựng Đà Nẵng - Thanh Phú

13.2 Thông tin chi tiết địa chỉ VLXD Thanh Phú

Top 14 Công ty cung cấp vật liệu Phúc An uy tín - chất lương

Bất kể bạn đang thực hiện loại dự án nào từ xây dựng đến cảnh quan đến tu sửa nhà cửa, bạn cần biết rằng bạn luôn có thể tìm được vật liệu xây dựng phù hợp và giao chúng đến nhà hoặc địa điểm làm việc của bạn. Tại Công ty Vật liệu Xây dựng Phúc An các kho hàng của công ty được dự trữ với nhiều loại vật tư xây dựng mà chúng tôi có thể giao cho các công việc trên khắp Đà Nẵng và tất cả năm quận.

 Ngoài ra, nếu chúng tôi không có chất liệu, màu sắc hoặc họa tiết cụ thể mà bạn đang tìm kiếm, chúng tôi luôn cố gắng hết sức để tìm và đặt hàng đặc biệt cho bạn.

công ty vật liệu xây dựng Phúc AN
công ty vật liệu xây dựng Phúc An

14.1 Nhà cung cấp gồm những vật liệu nào?

 • Bạn cần cung cấp vật liệu xây dựng cho một tầng trên của một tòa nhà khó tiếp cận? Không vấn đề gì. Tại Công ty Vật liệu Xây dựng Luisi, Inc., chúng tôi có một cần trục cao tới tầng thứ tám, cho phép chúng tôi giao hàng cho bạn qua cửa sổ, vì vậy bạn không phải vận chuyển các vật nặng lên cầu thang.
 • Cung cấp cát Đại Lộc
 • Gạch tuynel Đại Hiệp, Đại Hưng…
 • Đá Móng, đá 1×2, 2×4….
nhà cung cấp gồm những vật liệu nào?

14.2 Thông tin nhà cung cấp vật tư Phúc An:

 • Địa chỉ: 02 Cồn Dầu 08 – Cẩm Lệ – Tp. Đà Nẵng
 • Tel: 0917 021 832 
 • Email: linhquangnam1992@gmail.com

Tầm quang trọng của việc chọn vật liệu xây dựng Đà Nẵng phù hợp

Đáp án đơn giản. Vật liệu xây dựng phù hợp có ảnh hưởng lớn đến chất lượng của cấu trúc. Dù đội ngũ xây dựng có thành thạo đến đâu khi vật liệu rẻ và kém chất lượng, công trình vẫn sẽ gặp nhiều vấn đề và không tồn tại được lâu.

Đáng buồn thay, việc lựa chọn vật liệu xây dựng Đà Nẵng phù hợp thường bị bỏ qua. Nhiều nhà lập kế hoạch dự án có xu hướng cắt giảm các góc và gạt sang một bên việc sử dụng các vật liệu chất lượng tốt nhất. Thông thường, chi phí là lý do dẫn đến việc lựa chọn các vật liệu thay thế không tốt như lựa chọn ban đầu. Nhưng khách hàng cần cân nhắc rằng họ có thể cung cấp tòa nhà chất lượng cao nhất cho người thuê bằng cách sử dụng các vật liệu phù hợp nhất. Điều này cũng đảm bảo sự an toàn và độ bền của công trình.

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on pinterest
Share on reddit
Share on tumblr
Share on skype
Bài Viết Mới
logo top 9 đà nẵng

Team blog top9danang

Những vấn đề lớn không phải lúc nào cũng cần những đội lớn để giải quyết. Trên thực tế, các nhóm chuyên gia nhỏ, nhanh nhẹn thường là chìa khóa để giải quyết các vấn đề lớn nhất của bạn. Hãy để Team Blog top9danang xem xét về việc thay đổi cơ cấu tổ chức điển hình của bạn!