Top 16 công ty xây dựng Đà Nẵng hàng đầu

Chúng tôi đã tổng hợp danh sách các công ty xây dựng Đà Nẵng hàng đầu; tất cả những công ty này đều đáng tin cậy, đáng tin cậy và là những công ty xây nhà dân dụng uy tín bật nhất ở Đà Nẵng. Điều này sẽ rất hữu ích nếu bạn đang tìm kiếm một công việc kỹ sư dân dụng ở , vì vậy hãy chú ý.Để nắm bắt cơ hội cải thiện cảnh quan kinh tế năng động của Đà Nẵng, hàng chục nghìn công việc xây dựng có sẵn

Đà Nẵng là một thành phố trực thuộc và đang phát triển nhanh chóng. Rất nhiều dự án dân dụng và cơ sở hạ tầng đang được thực hiện trên khắp Đà Nẵng, và nhiều công ty xây dựng cũng tham gia vào đó. Hôm nay, chúng tôi sẽ liệt kê ra danh sách 16 công ty thiết kế xây dựng Đà Nẵng nổi bật.

Top 1: Công ty thiết kế xây dựng Đà Nẵng - Home Group

Sự linh hoạt trong việc huy động đúng người để đưa ra các giải pháp xây dựng độc đáo; tập trung vững chắc vào việc cung cấp giá trị cho doanh nghiệp của bạn; và khả năng tận dụng sự đổi mới để đáp ứng những thách thức mới nổi và giúp bạn luôn dẫn đầu. Đây là Home Group.

Là một công ty thiết kế xây dựng tại Đà Nẵng do 100% nhân viên sở hữu, công ty hợp tác và đổi mới để giúp các đối tác của mình phát triển. Văn hóa sở hữu của công ty thúc đẩy thành công của bạn. Cho dù bạn đang ở trong thị trường Tòa nhà, Dân dụng, Công nghiệp hoặc Dự án đặc biệt, hợp tác với Home Group có nghĩa là bạn đang có được một đối tác dịch vụ đầy đủ đã được chứng minh, đáng tin cậy và đáng tin cậy với mạng di động gồm các chuyên gia và chuyên gia trên khắp Đà Nẵng, Miền Trung.

công ty thiết kế xây dựng Đà Năng - Home Group

1.1 Home Group cung cấp trọn gói cho ngôi nhà bạn

Điều tốt nhất của cả hai bên: sự cam kết, khả năng đáp ứng và chất lượng của một nhà thầu địa phương, cùng với chuyên môn, kiến thức và văn hóa an toàn của một tổ chức hợp đồng rỏ ràng. Sử dụng phương pháp tiếp cận thực tế, được cá nhân hóa cho các dự án nhà phố, biệt thự, bộ phận liên tục mang lại kết quả đặc biệt cho các khách hàng mới và khách hàng lặp lại trên khắp Đà Nẵng.

những mẫu nhà từ Home Group
thiết kế xây dựng nhà Home Group
 • Những thành tựu mà công ty đạt được:
 • Là một trong những công ty thiết kế nhà đẹp hàng đầu tại Đà Nẵng
 • Nằm trong top công ty xây dựng nhà phố uy tín tại Đà Nẵng.
 • Nhà phân phối vật tư lớn từ phần thô cho tới hoàn thiện tại Đà Nẵng

1.2 Lời thế của Home Group trong việc xây dựng nhà tại Đà Nẵng

 • Con người của chúng tôi là tài sản lớn nhất của công ty. Với gần 10 năm kinh nghiệm trong công ty, đội ngũ của công ty bao gồm những cá nhân đầy nhiệt huyết, tận tâm với các dự án, khách hàng và cộng đồng.
 • Home Group luôn cam kết thực hiện các mục tiêu đã đề ra. Công tycố gắng đổi mới và hợp tác với Khách hàng của mình để giải quyết các ưu tiên của ngành, bao gồm hiệu quả hoạt động, an toàn và bền vững.
 • Các kết quả nhất quán và có thể đoán trước — Phương pháp tiếp cận theo hướng dữ liệu của công ty xây dựng đối với các hệ thống cải tiến liên tục dẫn đến lượng công việc làm lại thực địa thấp hơn đáng kể so với mức trung bình của ngành.

1.3 Thông tin liên hệ công ty xây dựng Home Group

 • Địa chỉ 1: Lô 44 – 45 Nguyễn Tất Thành nối dài – Liên Chiểu – Tp. Đà Nẵng
 • VPĐD: 268 Điện Biên Phủ, Thanh Khê, tp. Đà Nẵng.
 • Gọi ngay nếu bạn muốn tư vấn thiết kế xây dựng: 0905 997 900 Kts.Trung
 • Gọi ngay nếu bạn mướn báo giá vật tư xây dựng: 0901 997 900 Mrs. Ánh.
 • Email: [email protected]
 • Website: https://homegroupjsc.com/

Top 2: Công ty xây dựng Đà Nẵng - 533

Bằng cách liên kết với các công ty xây dựng hoạt động độc lập, Công ty 533 cung cấp dịch vụ nhân công trực tiếp tại hiện trường cho bất kỳ dự án quy mô nào. Công ty 533 có các nguồn lực để đưa các kế hoạch, thông số kỹ thuật và khái niệm từ khi bắt đầu dự án đến các giải pháp vận hành.Thế mạnh xây dựng cốt lõi của chúng tôi bao gồm những người thợ tận tâm, hiệu suất an toàn hàng đầu trong ngành, khả năng truy cập trực tiếp vào thiết bị, bí quyết mô-đun hóa và khả năng xây dựng cũng như khả năng quan hệ lao động sáng tạo.

Bài Viết Mới
logo top 9 đà nẵng

Team blog top9danang

Những vấn đề lớn không phải lúc nào cũng cần những đội lớn để giải quyết. Trên thực tế, các nhóm chuyên gia nhỏ, nhanh nhẹn thường là chìa khóa để giải quyết các vấn đề lớn nhất của bạn. Hãy để Team Blog top9danang xem xét về việc thay đổi cơ cấu tổ chức điển hình của bạn!