THIẾT KẾ WEB ĐÀ NẴNG

Team thiết kế web Top9danang của chúng tôi mở cửa cho doanh nghiệp và hoạt động với toàn bộ sức mạnh mặc dù từ xa. Có một chân trong công nghệ có nghĩa là đại lý của chúng tôi đã quen với các công cụ giao tiếp dựa trên web. Bao thanh toán trong cơ sở khách hàng toàn cầu của chúng tôi có nghĩa là cộng tác trực tuyến là chìa khóa cho quy trình của chúng tôi và thành công của dự án tại Đà Nẵng.

Báo giá thiết kế trang web tại Đà Nẵng

Bây giờ trong COVID, nó chỉ có nghĩa là giống nhau hơn để giữ an toàn và kết nối. Nếu bạn cảm thấy không hợp lý, chúng tôi sẽ giúp các khách hàng phi lợi nhuận, chăm sóc sức khỏe, khu vực công và hiệp hội vượt qua các mục tiêu kỹ thuật số của họ bằng cách thiết kế các giải pháp phát triển web tùy chỉnh tốt nhất có ý nghĩa.

  • Giá thiết kế website cơ bản: 2.500.000 – 3.000.000 vnđ/web
  • Giá thiết kế trang web cho doanh nghiệp: 3.500.000 – 5.000.000 vnđ/web
  • Giá thiết kế trọn gói website bán hàng: 6.000.000 – 8.000.000 vnđ/web

Tất cả các công việc thiết kế đoạt giải thưởng của chúng tôi được phát triển trong studio thiết kế website của chúng tôi bởi nhóm chuyên gia của chúng tôi gồm các nhà phát triển web, nhà tiếp thị và nhà thiết kế trang web tài năng và được chứng nhận.

Tại sao chọn Team top9danang thiết kế trang website ?

Top9danang là một team thiết kế web hàng đầu ở Đà Nẵng, phục vụ khách hàng trên toàn miền trung bằng cách chuyên về thiết kế và tùy chỉnh những trang web kèm các dịch vụ phát triển web. Team bắt đầu như một cơ quan nhỏ ở Hải Châu, tập trung vào việc xây dựng các trang web định hướng cơ sở dữ liệu động. Giờ đây, chúng tôi chắc chắn là một trong những công ty thiết kế trang web tốt nhất tại Đà Nẵng cung cấp bộ giải pháp web doanh nghiệp đầy đủ. 

Bao gồm các dịch vụ chiến lược kỹ thuật số cùng với kiến trúc thông tin (IA), nghiên cứu cá tính và trải nghiệm người dùng (UX) bên cạnh các dịch vụ phát triển web cho mạng nội bộ công ty đẳng cấp thế giới, thành viên và tổ chức quản lý, phi lợi nhuận, chăm sóc sức khỏe, y tế và tất cả các loại khu vực công và các tổ chức tài chính.

 Đội ngũ lập trình viên, nhà phát triển web, nhà thiết kế web và nhà chiến lược của chúng tôi có thể giúp bạn thực hiện dự án của mình cho dù bạn đang bắt đầu lại từ đầu hay thực hiện từng giai đoạn một để hoàn thành mục tiêu của mình. Chúng tôi đã thiết kế quy trình thành một phương pháp sáu giai đoạn đơn giản giúp nhóm theo dõi tiến độ dự án và các sản phẩm phân phối phù hợp với mục tiêu của bạn.