Top 17 dịch vụ sửa máy giặt Đà Nẵng giá rẻ chuyên nghiệp

Dịch vụ sửa máy giặt Đà Nẵng ra đời khi, có một chiếc máy giặt trong gia đình bạn là một sự tiện lợi tuyệt vời mà thường có thể được coi là đương nhiên – nghĩa là, cho đến khi nó bị hỏng và khiến bạn có vô số đồ cần phải tự phân loại. Ngay khi nhận thấy máy giặt có vấn đề, hãy đặt lịch sửa chữa ngay để hạn chế nguy cơ hư hỏng do nước hoặc các biến chứng sau này.

Cho dù máy giặt của bạn không xả nước, không quay, hoặc đơn giản là không bật. Đừng lo vì dưới đây là Top 17 dịch vụ sửa máy giặt tại Đà Nẵng có thể cung cấp dịch vụ thường xuyên hoặc sửa chữa khẩn cấp để giải quyết vấn đề. Các kỹ thuật viên sửa chữa máy giặt của chúng tôi cũng cung cấp dịch vụ bảo trì phòng ngừa cẩn thận, chúng tôi khuyến nghị cho bất kỳ thiết bị phòng giặt nào!

MỤC LỤC

Top 1 công ty điện lạnh Thành Tín - Dịch vụ sửa máy giặt Đà Nẵng uy tín

Sửa chữa máy giặt chỉ là một trong những thiết bị mà dịch vụ Thành Tín cung cấp. Phạm vi phủ sóng của công ty chúng tôi trải dài khắp Đà Nẵng. Đội ngũ của chúng tôi có kinh nghiệm trong TẤT CẢ các loại máy giặt quần áo cho gia đình bạn bao gồm máy giặt phía trên, máy giặt bên hông, máy giặt phía trước, máy giặt điện và gas. Các kỹ thuật viên của chúng tôi có kỹ năng để bảo dưỡng hoặc sửa chữa máy giặt bị lỗi của bạn về tình trạng như mới.

sửa máy giặt đà nẵng
sửa máy giặt đà nẵng

Hạng mục sửa chữa máy giặt từ Thành Tín

 • Công ty dịch vụ điện lành Thành Tín nhận sửa chữa các loại máy giặt: LG, Electrolux, Toshiba, Sanyo, Hitachi, Samsung, Sharp…
 •  Vệ sinh máy giặt.
 • Với đội ngủ nhân viên đặt khách hàng lên hàng đầu, việc chăm sóc bảo dưỡng máy giặt đều theo đúng các bước trình tự.
dịch vụ sửa máy giặt đà nẵng thành tín

Thông tin liên hệ

 • Address: 105 Nguyễn Khánh Toàn -Tp. Đà Nẵng
 • Tell: 0905.590.435 
 • Email: thanhtin.dv@gmail.com
 • Website: http://dienlanhtaidanang.com/

Top 2 điện lạnh Nguyễn Đức - Sửa chửa máy giặt Đà Nẵng uy tín

Điện lạnh Nguyễn Đức hỗ trợ sửa chữa máy giặt toàn diện. Máy giặt quần áo là một tiêu chuẩn trong gia đình hoặc chung cư ngày nay. Việc sửa chữa một chiếc máy giặt bị hỏng có thể bị trì hoãn, nhưng không ai muốn giặt quần áo bằng tay. Hầu hết chúng ta thậm chí sẽ không biết bắt đầu từ đâu. Dịch vụ Nguyễn Đức sẽ giảm thiểu căng thẳng của bạn về một máy giặt bị hư hỏng và sửa chữa nó trở lại hoạt động tốt; đáng tin cậy và giá cả phải chăng. Sửa chữa khẩn cấp trong ngày có sẵn cho máy giặt bị rò rỉ của bạn.

sửa chữa máy giặt đà nẵng

Dịch vụ sửa chữa Nguyễn Đức

Dịch vụ điện lạnh Nguyễn Đức sửa chữa mọi thương hiệu của nhà sản xuất máy giặt phổ biến bao gồm Maytag, Whirlpool, GE, Amana, Kenmore, LG và Samsung. Xe tải được trang bị đầy đủ và được trang bị các bộ phận thông thường và hành trang để sửa chữa máy giặt quần áo của bạn một cách nhanh chóng và hiệu quả.

dịch vụ sửa máy giặt nguyễn trung

Thông tin dịch vụ sửa máy giặt

 • Address 1 : 272/6 Tôn Đản – tp. Đà Nẵng.
 • Address 2: 88 Ông Ích Khiêm – Tp.Đà Nẵng
 • Tell: 0905.519.321

Top 3 dịch vụ sửa máy giặt tại Đà Nẵng - Thành Công

Tại Thành Công mục tiêu số một của dịch vụ sửa máy gặt tại Đà Nẵng là giúp đỡ khách hàng bằng mọi cách có thể. Điều đó bao gồm việc tiết kiệm thời gian và tiền bạc cho bạn bằng cách hiển thị cho bạn khi dịch vụ thiết bị có thể không cần thiết. 

Các kỹ thuật viên được nhà máy ủy quyền của chúng tôi sẽ sửa chữa thiết bị của bạn nhanh chóng (thường chỉ trong một chuyến đi!). Thêm vào đó, Thành Công hỗ trợ công việc của mình với đảm bảo dịch vụ tốt nhất để đảm bảo rằng bạn sẽ nhận được dịch vụ khách hàng tốt nhất hiện cóC

sửa máy giặt tại Đà Nẵng

Sửa chữa thiết bị chuyên nghiệp

Khi bạn gặp phải sự cố sửa chữa thiết bị, ít có điều gì có thể khiến bạn căng thẳng hơn. Cho dù tủ lạnh của bạn không mát hoặc ổ ghi không bắt lửa, một thiết bị bị hỏng dẫn đến mất thời gian, tiền bạc và sự kiên nhẫn. Mục tiêu của chúng tôi là giảm bớt một số phức tạp bằng dịch vụ sửa chữa thiết bị nhanh chóng, giá cả phải chăng mà bạn có thể tin tưởng.

dịch vụ sửa chữa thiết bị Thành Công

Địa chỉ liên hệ công ty

 • Địa chỉ: 81 Yên Khê 2 – Liên Chiểu -Tp.Đà Nẵng
 • Tell: 0236 3602345
 • Email: thanhcong602345@gmail.com
 • Website: http://dienlanhdanang.net/

Top 4 dịch vụ sửa chữa máy giặt Khánh Trung

Bạn cho vào máy giặt đống quần áo bẩn trong tuần của mình, lao đi làm những việc lặt vặt, chỉ vài giờ sau quay lại để thấy đồ giặt của bạn vẫn còn bẩn, bao gồm cả bộ đồ thể thao cần thiết của con bạn vào ngày mai! Đó là một cuộc khủng hoảng cần hành động nhanh chóng

Nếu bạn đang tìm kiếm một dịch vụ sửa chữa máy giặt tại Đà Nẵng, dịch vụ Khánh Trung có thể giúp bạn. Chúng tôi hiểu tầm quan trọng của thiết bị đối với công việc hàng ngày của bạn và đội ngũ dịch vụ sửa chữa thiết bị chuyên nghiệp của chúng tôi sẽ có mặt tại nhà bạn để hoàn thành công việc ngay lần đầu tiên.

sửa chữa máy giặt Khánh Trung

Đồng hành cùng với Khánh Trung

 • Việc máy giặt bị mòn là điều bình thường nhưng hầu hết mọi người đều lo sợ việc sửa chữa tốn kém, vì vậy họ chọn thay đổi bát đĩa trên một máy giặt mới để giải quyết vấn đề. 
 • Sự thật là, sửa chữa máy giặt là một công việc đơn giản đối với một chuyên gia và rẻ hơn nhiều so với việc mua một thiết bị mới.
 • Sự cố máy giặt có lẽ là thảm họa thiết bị gia dụng gây hỏng hóc nặng nề nhất có thể ảnh hưởng đến các công việc gia đình của bạn.

Thông tin địa chỉ sửa máy giặt

 • Địa chỉ: 111 Nguyễn Khánh Toàn – Tp. Đà Nẵng.
 • Tell:0905.605.990
 • Website: https://www.suachuadienlanhdn.com/

Top 5 Đà Nẵng Bách Khoa - Chuyên sửa máy giặt uy tín giá rẻ

Cho dù bạn đã thử các cách khắc phục được liệt kê ở trên hoặc không cảm thấy thoải mái khi tự sửa máy giặt, hãy gọi cho các chuyên gia sửa chữa máy giặt Đà Nẵng Bách Khoa đáng tin cậy. Dịch vụ có thể lấy các thiết bị bị hỏng, trục trặc hoặc gây khó chịu của bạn và mang lại cho chúng cuộc sống thứ hai.

Hãy gọi cho công ty để báo giá sửa chữa thiết bị nhanh chóng và dễ dàng của chúng tôi ngay hôm nay để được tư vấn miễn phí và chấm dứt các vấn đề về sửa chữa tủ lạnh của bạn.

sửa máy giặt đà nẵng bách khoa

Dịch vụ sửa chửa Đà Nẵng Bách khoa có gì

 • Để kéo dài tuổi thọ và hiệu quả của máy giặt, bạn cần tuân thủ một số mẹo bảo dưỡng sau.
 • Hai tháng một lần, bạn nên kiểm tra các ống nối máy giặt xem có bị nứt và tắc hay không, lau sạch cửa và miếng đệm, đồng thời vệ sinh lồng giặt kỹ lưỡng.
 • Các mẹo sử dụng chung bao gồm không để máy giặt quá tải, sử dụng đúng và đủ lượng bột giặt, loại bỏ đồ giặt sau khi kết thúc chu trình và để cửa mở sau chu trình.

Địa chỉ thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: 816 Tôn Đức Thắng – Liêu chiểu- Tp.Đà Nẵng
 • Tell: 0905.644.962
 • Email:vesinhmoitruongdanang@gmail.com
 • Website: thongtaccongdanang.net

Hiện nay chỉ có 5 địa chỉ thông tin dịch vụ sửa chữa máy giặt tại Đà Nẵng uy tín và chuyên nghiệp, doanh nghiệp dịch vụ muốn có trên top9danang vui lòng cập nhật rỏ thông tin, hình ảnh uy tín để blog xếp hạng!

Lưu ý những nguyên nhân máy giặt bị hỏng

Nếu bạn nhận thấy sự cố với máy giặt của mình, chúng tôi khuyên bạn nên nhanh chóng hành động bằng cách lên lịch sửa chữa . Bạn xác định và giải quyết vấn đề càng sớm, thì khả năng thiệt hại về sau sẽ càng ít.

nguyễn nhân máy giặt hỏng

Máy giặt của bạn bị chết hoặc không lên nguồn

Trong hầu hết các trường hợp, điều này là do công tắc mất cân bằng bị vấp, mất cân bằng từ tải không cân bằng có thể dễ dàng sửa chữa bằng cách phân phối lại quần áo. Nếu không, bạn có thể gặp sự cố với mạch hẹn giờ hoặc ổ cắm của mình, các chuyên gia của chúng tôi có thể xử lý.

Máy giặt của bạn không quay đúng cách hoặc không quay

Khi quần áo được ngâm vào cuối chu kỳ giặt, điều đó có thể cho thấy rằng máy giặt không quay. Điều này có thể là do công tắc nắp bị lỗi hoặc pít tông nắp, bộ điện từ quay bị cháy, dây bị hỏng, dây đai truyền động bị hỏng hoặc mòn hoặc tiếp điểm hẹn giờ kém

Máy giặt rung động quá mức

Nếu bạn nhận thấy rung động quá mức, máy giặt của bạn có thể không được san bằng đúng cách hoặc có thể nằm trên sàn gỗ yếu. Các miếng đệm giảm chấn hoặc miếng đệm bị mòn cũng có thể là nguyên nhân.

Máy giặt của bạn bị rò rỉ

Xà phòng thừa, ống lỏng, tắc ống thoát nước và máy bơm, bồn tắm hoặc vòi phun nước trong bồn bị rò rỉ có thể là nguyên nhân gây ra rò rỉ và các hư hỏng tương tự khác

Nước không thoát đúng cách.

Nước sẽ vẫn còn trong lồng giặt nếu bạn có máy bơm bị lỗi, dây đai truyền động bị mòn hoặc ống thoát nước bị tắc. Khi nó không thoát nước đúng cách, nó có thể dẫn đến các vấn đề nghiêm trọng.

Chu kỳ giặt để lại vết trên quần áo

Các đốm không tẩy được bằng xà phòng và nước có thể do dầu truyền từ hộp số không còn tồn tại.

Chu kỳ giặt để lại xà phòng trong quần áo.

Tiếp điểm hẹn giờ bị lỗi hoặc van nước lạnh bị tắc cặn có thể là nguyên nhân khiến xà phòng dư thừa còn sót lại trong quần áo của bạn.