Top 9 địa điểm cửa hàng tủ nhựa đài loan Đà Nẵng giá rẻ

Bạn đang dự định tìm một cửa hàng tủ nhựa Đà Nẵng để cung cấp lưu trữ trong phòng, với giá cả kinh tế, và bằng chất liệu bền cao. Có thể sắp xếp mọi thứ ngăn nắp trong kho, hoặc không gian nhà để xe, hoặc mang chúng vào trong nhà, để có giải pháp lưu trữ chi phí thấp, trong phòng giặt, phòng thủ công hoặc phòng ngủ.

Bạn sẽ thấy mình ở bên nhau hơn bao giờ hết, với dung lượng lưu trữ bổ sung, cho mọi thứ và đầu tư vào một bộ tủ nhựa giá hợp lý, có thể nâng cao cấp độ tổ chức, và giảm thiểu mức độ căng thẳng của bạn. Mình sẽ chỉ cho bạn top 9 cửa hàng tủ nhựa đài loan tại Đà Nẵng giá rẻ dưới đây nhé

Danh sách cửa hàng tủ nhựa

Top 1 nội thất Gia Bảo - Cửa hàng tủ nhựa đài loan Đà Nẵng uy tín

Nếu bạn đang tìm cửa hàng tủ nhựa đoài loan Đà Nẵng uy tín, Gia Bảo có một số lựa chọn chắc chắn sẽ làm hài lòng những người mua sắm khó tính nhất. Cửa hàng có vô số kiểu tủ nhựa và nếu bạn muốn thu hẹp, tùy chọn của mình thành một thứ cụ thể hơn, thì cửa hàng có đặt tủ tùy theo yêu cầu.

Gia Bảo là nơi tốt nhất để mua sắm, nếu bạn đang tìm kiếm nơi mua tủ nhựa đài loan. Và hãy nhớ rằng, cửa hàng cung cấp dịch vụ giao hàng miễn phí cho mọi đơn đặt hàng.

cửa hàng tủ nhựa đài loan Đà Nẵng
cửa hàng tủ nhựa đài loan Đà Nẵng

Cửa hàng Gia Bảo đa dạng sản phẩm

Với các dịch vụ tài chính của cửa hàng, luôn có nhiều cách để thanh toán. Và cho dù bạn muốn thanh toán theo thời gian hay trả một lần, chúng tôi có thể giúp bạn tìm ra giải pháp tài chính phù hợp với ước mơ của bạn.

Những gì bạn giữ bên trong tủ hoặc ngăn tủ là duy nhất của bạn. Lựa chọn tủ nhựa Đà Nẵng của bạn cũng vậy. Đó là lý do tại sao cửa hàng có một loạt các thiết kế – từ tủ trưng bày bằng gỗ cổ điển, đến các loại tủ đựng đồ màu xanh dương tươi sáng, và tủ giày mỏng – để tạo chỗ để đồ và phù hợp với phong cách của bạn.

tủ nhựa đài loan
tủ nhựa đài loan tại Đà Nẵng Gia Bảo

Thông tin liên hệ cửa hàng tư vấn tủ nhựa

 • Address: 836 Trần Cao Vân, Tp. Đà Nẵng
 • Tel: 0916.424.443
 • Email: noithatnhuagiabao@gmail.com
 • Website: http://www.noithatnhuagiabao.com/

Top 2 tủ nhựa đài loan tại Đà Nẵng - Xưởng Thành Đạt

Sự đa dạng về lựa chọn cửa của xưởng Thành Đạt cho phép mỗi khách hàng, tìm thấy sự thể hiện hoàn hảo, của phong cách cá nhân, và phong cách sống của họ. Phạm vi được chọn – hoặc thậm chí là sự kết hợp của hai bộ sưu tập – tạo ra một thiết kế chính xác để đáp ứng, sở thích của khách hàng về một tủ nhựa đài loan tại Đà Nẵng độc đáo, được chế tạo để tồn tại suốt đời.

cửa hàng tủ nhựa đài loan tại Đà Nẵng Thành Đạt
tủ nhựa đài loan tại Đà Nẵng Thành Đạt

Thiết lập tư vấn miễn phí khi đến với Thành Đạt

Tủ nhựa Thành Đạt làm cho quá trình tạo ra những sản phẩm, trong mơ của bạn trở nên đơn giản. Nhân viên của cửa hàng sẽ gặp bạn để thảo luận về thiết kế, bố trí, vật liệu, chi phí và hơn thế nữa. Đơn giản chỉ cần điền vào biểu mẫu hoặc liên hệ với nhân viên của của hàng tại xưởng.

Nhiều tủ nhựa đài loan của cửa hàng được nhà sản xuất, bảo hành trên 5 năm. Bạn có thể tin tưởng rằng, tủ nhựa mới của bạn được xây dựng để đứng vững trước thử thách của thời gian.

mẫu tủ nhựa đẹp

Thông tin địa chỉ cửa hàng tủ nhựa

 • Address: 83 Cao Sơn Pháo, Cẩm Lệ, Đà Nẵng
 • Showroom: 307 Tiểu La, Hải Châu, Đà Nẵng
 • Tel: 0932.591.692
 • Website: https://tunhuadailoandanang.com/

Top 3 cửa hàng Phương Tùng - Chuyên cung cấp tủ nhựa Đà Nẵng giá rẻ

Tại Đà Nẵng, cửa hàng tủ nhựa Phương Tùng tự hào về chuyên môn trong ngành của mình, đồng thời cống hiến hết mình, cho sự hài lòng của khách hàng. Khi bạn đến thăm cửa hàng tủ nhựa Phương Tùng ở Đà Nẵng, bạn có thể chắc chắn nhận được nhiều lựa chọn nhất, cho nhu cầu về tủ nhựa Đà Nẵng, tủ bếp hoặc bàn đồ trang điểm, giường v.v.

Với nhiều năm kinh nghiệm của cửa hàng sẽ giúp bạn tìm ra những chiếc tủ tốt nhất, và sự kết hợp hoàn hảo, giữa các yếu tố để làm nên thành công, cho việc cải tạo ngôi nhà tiếp theo của bạn. 

tủ nhựa đà nẵng
tủ nhựa đà nẵng Phương Tùng

Tủ nhựa chất lượng cao, giá thấp chỉ có Phương Tùng

 • Với tủ nhựa Đài Loan tùy chỉnh, bất cứ điều gì đều có thể. Kích thước, hoàn thiện và phong cách là không giới hạn. Mỗi ngăn tủ được xây dựng từ đầu ,cho phép bạn hoàn toàn tự do trong thiết kế.
 •  Mỗi tủ nhựa được xây dựng đều là độc nhất vô nhị và được làm thủ công. Việc hoàn thiện được áp dụng bằng tay, và các thành phần tùy chỉnh được chế tạo bởi thợ thủ công bậc thầy. Các vật liệu được sử dụng thường cao cấp hơn so với tủ kho hoặc tủ bán tùy chỉnh.
 • Cửa hàng bán mặt bàn, tủ nhựa quần áo, tủ bếp và kệ trang điểm chất lượng cao nhất, với giá thấp cho các khu vực quanh Đà Nẵng, kèm các tỉnh lân cận . Ghé thăm phòng trưng bày kho tủ nhựa của cửa hàng, để xem các mẫu hàng tủ nhựa mới nhất – điều đó rất đáng để thử!
giao tủ nhựa cho khách tại Đà Nẵng
giao tủ nhựa cho khách tại Đà Nẵng

Thông tin liên hệ tư vấn từ cửa hàng

 • Address: 386 Âu Cơ, Liêu Chiểu, tp. Đà Nẵng
 • Tel: 0929602802 
 • Email: noithatnhuaphuongtung@gmail.com
 • Fanpage: https://www.facebook.com/noithatnhuaphuongtung

Top 4 cửa hàng Việt Phát - Cung cấp tủ nhựa tại Đà Nẵng chất lượng

Tìm một chiếc tủ nhựa tại Đà Nẵng hoàn hảo phù hợp với nhu cầu, và vừa khít với ngôi nhà của mình có thể là một thách thức. Cửa hàng Việt Phát cung cấp cho bạn đặt riêng theo yêu cầu, được chế tạo theo thiết kế và kích thước của riêng bạn, được sản xuất bằng máy móc hiện đại, với sự chạm tay của con người . Tủ nhựa được bảo hành 5 năm trên tất cả các bộ phận và nhân công cho khách hàng của Việt Phát.

tủ nhựa tại Đà Nẵng
cửa hàng tủ nhựa tại Đà Nẵng Việt phát

Cửa hàng tùy chỉnh tủ để phù hợp phong cách của khách hàng

Cho dù bạn đang tìm kiếm một giải pháp lưu trữ đơn giản, hay để tân trang lại căn phòng của mình, tạo ra đồ nội thất thiết thực, phong cách và thân thiện với ngân sách, phù hợp hoàn hảo với căn phòng và phong cách sống của bạn.

Các nhân viên Việt Phát sẽ làm việc với bạn, để đảm bảo rằng tủ nhựa quần áo của bạn, sẽ phù hợp với vị trí đặc biệt đó. Chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm và đưa ra những cách hoàn hảo, để làm cho dự án trở nên dễ dàng nhất có thể.

tùy chỉnh tủ nhựa phù hợp
tùy chỉnh tủ nhựa phù hợp

Địa chỉ của hàng tủ nhựa Việt Phát

 • Address: 17 Phạm Hùng, quận Cẩm Lệ, tp. Đà Nẵng
 • Tel: 0989.915.0119
 • Email: quocviet3010@gmail.com

Top 5 cửa hàng tủ nhựa giá rẻ tại Đà Nẵng - Bảo Bình

Tủ nhựa giá rẻ tại Đà Nẵng là mặt hàng chính của Bảo Bình và cửa hàng tự hào, cung cấp nhiều mẫu lựa chọn cho khách hàng, với phần cứng và tính năng độc đáo! Hãy đảm bảo rằng những chiếc tủ nhựa đài loan trông đẹp, và hoạt động tốt nhất. 

Tủ nhựa tùy chỉnh có sẵn, nhưng bất kể ngân sách, bạn có thể lựa chọn thiết kế theo cảm hứng . Lựa chọn giữa giao diện hiện đại hoặc truyền thống và điểm nhấn với tay nắm và cửa tủ độc nhất vô nhị. 

tủ nhựa giá rẻ tại đà nẵng

Cửa hàng Bảo bình tủ cho mọi yêu cầu

Các tủ nhựa Đà Nẵng từ bộ sưu tập đã thi công cửa Bảo Bình, đá số  được sản xuất tại xưởng và được thiết kế, để bạn tạo các dự án trong nhiều phòng trong nhà của mình.

Cho dù bạn là một tín đồ thời trang, hay một người theo chủ nghĩa tối giản, thì tủ nhựa quần áo của bạn, cũng cần có sự sắp xếp tủ quần áo nghiêm túc. Hãy để cửa hàng sẵn sàng trợ giúp, với nhiều lựa chọn đóng gói sẵn, hoặc có thể giúp bạn xây dựng hệ thống giá đỡ của riêng mình. Nhận lời khuyên của chuyên gia về cách bố trí, phần cứng và phụ kiện như giá để giày, giỏ và móc thắt lưng để giữ mọi thứ ngăn nắp.

tủ nhựa đài loan Bảo Bình

Đỉa chỉ liên hệ cửa hàng

 • Address: 139 Nguyễn Đình Tứ, tp. Đà Nẵng.
 • Tel: 0832.659.333
 • Fanpage: https://www.facebook.com/tunhuagiaretaidanang

Top 6 cửa hàng Kiên Cường - cung cấp tủ nhựa Đài Loan Đà Nẵng giá rẻ

Cửa hàng Kiên Cường mang đến trải nghiệm mua tủ nhựa đài loan có độ bền cao, giá thành thấp với dịch vụ thiết kế miễn phí, và nhiều lựa chọn về kiểu mẫu tủ nhựa hiện đại. Các nhà thiết kế trong nhà của Kiên Cường sẽ hướng dẫn bạn quy trình phức tạp, để lựa chọn tủ quần áo cho ngôi nhà của bạn, giúp bạn chọn các sản phẩm, phụ kiện, màu sắc và đồ đạc tốt nhất để đạt được giao diện bạn muốn.

tủ nhựa đài loan đà nẵng giá rẻ trung kiên
tủ nhựa đài loan đà nẵng giá rẻ

Hãy lên ý tưởng tủ nhựa và cùng Kiên Cường thực hiện nó nào?

 • Tủ nhựa đài loan đặt hàng đặc biệt, cung cấp sự linh hoạt hơn trong thiết kế, và kích thước cho tủ của bạn so với tủ có sẵn và vận chuyển nhanh.
 • Tủ nhựa tùy chỉnh cung cấp tính linh hoạt trong thiết kế, và xây dựng hơn so với tủ kho. Bạn có thể chỉ định chiều rộng, chiều cao và chiều sâu của các hộp tủ theo gia số được chuẩn hóa – thường là 1 “- 1 ½”. Bạn có thể chọn từ nhiều loại gỗ, lớp hoàn thiện và kiểu cửa.
tủ nhựa quần áo

Thông địa chỉ cửa hàng

 • Đơn vị sản xuất nhựa Đài loan cao cấpnhư: tủ quần áo, tủ giày, giường, bàn trang điểm, bàn học sinh.v.v..
 • Address: 650 Tôn Đức Thắng – Liên Chiểu – Tp. Đà Nẵng
 • Tel: 0779.643.643

Top 7 cửa hàng bán tủ nhựa quần áo Đà Nẵng - Trường Sơn

Trường Sơn là cửa hàng  hàng đầu trong lĩnh vực tủ nhựa quần áo tại Đà Nẵng hiện đại, theo phong cách Châu Âu. Những chiếc tủ tinh xảo, kiểu dáng đẹp của cửa hàng chắc chắn sẽ mang đến, cho bạn một chiếc tủ nhựa mơ ước, thực sự sống động. Trường Sơn kết hợp công nghệ hiện đại với tay nghề thủ công cao cấp, và độ chính xác tuyệt đối, để tạo ra các sản phẩm chất lượng cao, trường tồn với thời gian.

cửa hàng tủ nhựa quần áo đà nẵng
tủ nhựa quần áo đà nẵng

Trường Sơn chất lượng tủ nhựa quần áo tốt nhất

 • Bất kể bạn chọn kiểu dáng, phần cứng, lớp hoàn thiện hay màu sắc nào cho tủ quần áo của mình, chúng sẽ tỏa ra chất lượng. Trường sơn tin chắc rằng họ sẽ trở thành người trưng bày thực sự trong nhà của bạn.
 • Tủ nhựa phong cách hiện đại, mang đến một cái nhìn hiện đại nhấn mạnh, vào các đường nét sạch sẽ, và kết cấu không khung. Ngoài sự đơn giản và sang trọng, chúng cho phép lưu trữ tối đa.
Cửa hàng tủ quần áo tại đà nẵng Trường Sơn
tủ quần áo tại đà nẵng Trường Sơn

Thông tin địa chỉ cửa hàng

 • Address: 94 Đinh Châu, Cẩm Lệ, tp.Đà Nẵng
 • Tel: 0935.055.319
 • Email: thangbhna@gmail.com
 • Website: http://truongsondanang.com/

Top 8 cửa hàng tủ nhựa Đài Loan Ngọc Hương Việt

Thị trường ngách của cửa hàng Ngọc Hương Việt, luôn cung cấp các loại tủ nhựa đài loan chất lượng cao, với mức giá thấp nhất có thể. Bằng cách miễn phí vận chuyển một sản phẩm, đã được lắp ráp hoàn chỉnh, cửa hàng có thể tiết kiệm. Điều này làm tăng thêm giá trị của sản phẩm tủ, mà bạn sẽ nhận được đồng thời cho phép cửa hàng dành nhiều hơn số tiền bạn trả, trực tiếp vào các thành phần và vật liệu chất lượng tạo nên tủ nhựa.

cửa hàng tủ nhựa đài loan Ngọc Hương Việt
cửa hàng tủ nhựa đài loan Ngọc Hương Việt

Cửa hàng giá cả vô cùng hợp lý

Giá cả cũng vô cùng hợp lý. Sao có thể như thế được? Cửa hàng không cung cấp dịch vụ thiết kế, thay vào đó cung cấp hướng dẫn trực tuyến toàn diện.

Bằng cách không đưa ra thiết kế, cửa hàng có thể tập trung 100% vào việc, sản xuất sản phẩm, do đó giữ giá của Ngọc Hương Việt thấp một cách phi thực tế.Trong khi đó, hầu hết các cửa hàng tủ nhựa Đà Nẵng khác có thể, và có khả năng làm, giấu phí dịch vụ thiết kế của họ vào chi phí của chính dự án / sản phẩm.

tủ nhựa đà nẵng ngọc việt hương

Địa chỉ cửa hàng bán tủ nhựa

 • Address: 410 Hà Huy Tập – Tp. Đà Nẵng
 • Tel: 0905.932.789
 • Fanpage: https://www.facebook.com/tunhuadailoanngochuongviet/

Top 9 xưởng tủ nhựa Đài Loan giá rẻ tại Đà Nẵng - Hạnh Nguyên

Tủ nhựa là thứ mà hầu hết mọi người sẽ chỉ mua một lần trong đời. Hạnh Nguyễn muốn trải nghiệm đó trở nên thú vị, mang tính giáo dục và phù hợp với sở thích và túi tiền của bạn.

Các nhà thiết kế tủ nhựa Đài Loan, giàu kinh nghiệm của xưởng, sẽ giúp bạn biến ý tưởng của mình thành hiện thực, và giải thích quá trình này.Xưởng Hạnh Nguyễn thực hiện các dòng tủ nhựa cho mọi ngân sách và thời gian. Từ tủ có sẵn nhanh chóng cho dự án nhỏ đó hoặc nhà bếp hoàn toàn tùy chỉnh.

tủ nhựa đài loan giá rẻ tại Đà Nẵng

Sẵn sàn đến tận nhà để lắp tủ cho khách hàng

 • Ngoài ra, tủ  nhựa của Hạnh Nguyễn được vận chuyển RTA (sẵn sàng để lắp ráp). Việc lắp ráp tủ siêu dễ dàng và chỉ mất vài phút cho mỗi hộp tủ.
 • Bằng cách không vận chuyển một sản phẩm đã được lắp ráp hoàn chỉnh, cửa hàng có thể tiết kiệm hơn nữa cũng như miễn phí giao hàng, cho hầu hết các đơn đặt hàng. 
 • Điều này làm tăng thêm giá trị của sản phẩm tủ nhựa Đà Nẵng, mà bạn sẽ nhận được, đồng thời cho phép cửa hàng dành nhiều hơn số tiền bạn trả, trực tiếp vào các thành phần và vật liệu chất lượng tạo nên tủ.
tủ nhựa đà nẵng Hạnh Nguyễn
tủ nhựa đà nẵng Hạnh Nguyễn

Thông tin tư vấn tủ nhựa từ cửa hàng

 • Address: 01 Nguyễn Phước Tần, Cẩm Lệ, tp. Đà Nẵng
 • Tel: 0935.535.883
 • Fanpage: https://www.facebook.com/xuongtunhuadailoandanang/

Lưu ý: Doanh nghiệp muốn có trong danh sách những cửa hàng tủ nhựa tại Đà Nẵng. Xin vui lòng gửi hồ sơ, mô tả doanh nghiệp, kèm hình ảnh. Team sẽ xem xét rồi phản hồi lại nhé!

Phản hồi người đã dùng tại các cửa hàng tủ nhựa trên

Nhìn chung, Team blog top9danang đã cung cấp cho bạn tham khảo top 9 cửa hàng tủ nhựa Đà Nẵng giá rẻ, với vật liệu nhựa Đài Loan chất lượng tốt nhất, lớp hoàn thiện cao cấp nhất, hộp ngăn kéo được cắt tỉa tốt nhất, khả năng tùy chỉnh cực kỳ lớn về kích thước, giá thành không quá cao.

Việc có những cửa hàng bạn cho là chưa được tốt, hoặc không đúng với vị trí top, bạn có thể gửi qua Email ( team chỉ làm việc PHẢN HỒI qua email thôi nhé). Team sẽ xem xét lại để tất cả những sản phẩm bài viết chất lượng hơn. Và giờ thì hãy tận hưởng các cửa hàng có thực sự với chất lượng bền bỉ lại còn rẻ không nhé. Xin cảm ơn!

Bài Viết Mới
logo top 9 đà nẵng

Team blog top9danang

Những vấn đề lớn không phải lúc nào cũng cần những đội lớn để giải quyết. Trên thực tế, các nhóm chuyên gia nhỏ, nhanh nhẹn thường là chìa khóa để giải quyết các vấn đề lớn nhất của bạn. Hãy để Team Blog top9danang xem xét về việc thay đổi cơ cấu tổ chức điển hình của bạn! 

DỊCH VỤ
 • Thiết kế web theo yêu cầu
 • Tăng thứ hạng từ khóa.
 • Tăng doanh số cho doanh nghiệp