Top 10 cửa hàng nội thất ghế sofa Đà Nẵng

Vì ghế sofa Đà Nẵng là món đồ nội thất chính trong nhiều môi trường, nên việc lựa chọn loại phù hợp luôn là một quyết định quan trọng. Sự thoải mái như ở nhà là một đặc ân mà chúng ta tận hưởng trọn vẹn trong cuộc sống hàng ngày, có đồ nội thất chất lượng, thiết kế hiện đại linh hoạt và thích ứng là một lợi ích lớn.

Trong kho của cửa hàng, Team chúng mình có rất nhiều lựa chọn cửa hàng cho đồ nội thất này, được điều chỉnh về kích thước, màu sắc, giá cả và kiểu dáng phù hợp với sở thích và nhu cầu đa dạng nhất, từ sofa 2 và 3 chỗ truyền thống cổ điển, đến hiện đại. Dưới đây là top 10 cửa hàng nội thất sofa Đà Nẵng được đánh giá cao bạn tham khảo nhé!

Danh sách cửa hàng nội thất sofa Đà Nẵng

Top 1 siêu thi nội thất Phố Xinh - Cung cấp sofa Đà Nẵng cao cấp

Siêu thi nội thất Phố Xinh là lựa chọn tuyệt vời của bạn tại Đà Nẵng về đồ nội thất sofa Đà Nẵng cao cấp chất lượng tại các cửa hàng. Mua sắm bất kỳ đồ nội thất gia đình nào tại Phố Xinh được đảm bảo sẽ là một trải nghiệm bổ ích. Siêu thi không chỉ cung cấp cho khách hàng một trong những lựa chọn lớn nhất về đồ sofa nội thất được làm tốt, mà giá cả của chúng tôi cũng không thể cạnh tranh hơn!

sofa đà nẵng phố xinh
sofa đà nẵng phố xinh

Bạn có thể mua sắm sofa trực tuyến tại Phố Xinh

Nếu bạn đang mua sắm ghế sofa Đà Nẵng, siêu thi là nơi bạn có thể tìm thấy nhiều lựa chọn từ những chiếc ghế sofa thông thường, trang trọng, da, vải và thậm chí là ngả lưng. Cho dù sở thích của bạn là gì hay hình dạng hoặc kích thước không gian của bạn, Phố Xinh có những chiếc ghế sofa chắc chắn sẽ làm hài lòng.

Cho dù bạn thích sự tiện lợi của việc mua sắm trực tuyến hay muốn ghé thăm cửa hàng của chúng tôi để tận mắt kiểm tra những chiếc ghế sofa, siêu thị luôn cố gắng giúp khách hàng của mình dễ dàng tìm thấy những món đồ nội thất chất lượng mà họ muốn và cần.

sofa đà nẵng cao cấp

Thông tin địa chỉ liên hệ siêu thi sofa

Top 2 nội thất sofa tại Đà Nẵng - Sofa BMT

Các phòng trưng bày của sofa BMT không bao giờ giữ nguyên. Sofa BMT luôn hiển thị những gì mới nhất và mới nhất mà thế giới phải cung cấp. Như một phần trong cam kết  với bạn, công ty luôn chú ý đến những thiết kế mới mẻ và sáng tạo mang lại cho bạn giá trị tốt nhất cho đồng tiền trang trí của bạn. Ghé thăm phòng trưng bày sofa tại Đà Nẵng ngay hôm nay và khám phá sự lựa chọn tuyệt vời về chỗ ngồi theo từng phần bằng cả da và vải.

Công ty có nhiều chi nhánh, mô hình được trưng bày có thể được tùy chỉnh chính xác theo ý thích của bạn. Bạn sẽ tìm thấy mọi thứ từ chỗ ngồi ở góc trang trọng đến những chiếc ghế sofa rạp hát thoải mái nhất. Bạn sẽ ngạc nhiên về những gì mới!

sofa tại đà nẵng
sofa tại đà nẵng

Sofa BMT chất lượng, kiểu dáng và nhiều hơn thế

Tại Sofa BMT bạn sẽ phát cuồng về ghế sofa tại đây, đồ nội thất chuyển động, các khu vực và bất cứ thứ gì bạn ngồi, và công ty làm chúng tốt hơn bất kỳ ai khác. BMT cung cấp sự lựa chọn lớn nhất về sofa ở đà nẵng. Tất cả các mô hình được xây dựng mà không có sự thỏa hiệp và thoải mái nhất mà bạn có thể tìm thấy.

Sofa BMT cũng chuyên đặt hàng theo yêu cầu. Ghé thăm một phòng trưng bày ngay hôm nay và khám phá sự lựa chọn gần như vô tận về kiểu dáng, kích thước và lớp phủ để giúp bạn làm cho chiếc ghế sofa của mình theo cách bạn thực sự muốn.

sofa chất lượng tại đà nẵng
sofa chất lượng tại đà nẵng

Thông tin địa chỉ công ty

 • Address: 03 An Nhơn 15, Q.Sơn Trà, tp. Đà Nẵng.
 • Tel: 0905.571.828-0903.606.100
 • Email: kinhdoanh1@btm.vn
 • Website: https://sofanhapkhau.com/

Top 3 Cửa hàng ghế sofa Đà Nẵng - Tiến Lợi

Bạn đang tìm kiếm một chiếc ghế sofa Đà Nẵng hoặc nệm futon hoàn hảo cho ngôi nhà hoặc căn hộ của mình? Duyệt qua các lựa chọn phong phú về giường sofa, phần đệm ngủ và nệm của sofa Tiến Lợi.
Sự hài lòng của khách hàng là ưu tiên số một của cửa hàng. Từ duyệt, đến đặt hàng, đến giao hàng, Tiến lợi luôn sẵn sàng trợ giúp bạn từng bước. Cửa hàng sofa cũng cung cấp dịch vụ giao hàng nhanh chóng, đáng tin cậy và miễn phí cho tất cả các giao dịch. Bắt đầu mua sắm ngay hôm nay với cửa hàng nào

ghế sofa đà nẵng

Tại sao nên mua sắm tại sofa Tiến Lợi

 1. Dịch vụ: Bạn không cô đơn. Từ duyệt, đến đặt hàng, đến giao hàng … chúng tôi luôn sẵn sàng trợ giúp bạn từng bước. Nhóm Chăm sóc Khách hàng của chúng tôi có thể trả lời bất kỳ câu hỏi nào của bạn, cũng như cung cấp hỗ trợ cá nhân hóa về: lên lịch, tính khả dụng, đơn đặt hàng số lượng lớn, đơn đặt hàng tùy chỉnh và tùy chọn giao hàng. 
 2. Lựa Chọn: Mua sắm nhiều lựa chọn của chúng tôi về đồ nội thất và đồ trang trí nhà chất lượng cho mỗi phòng, cùng với vô số loại nệm, thiết bị và đồ điện tử với mức giá không thể đánh bại! Tìm mọi thứ bạn đang tìm kiếm từ sự thoải mái trong ngôi nhà của bạn.
 3. Sự thỏa mãn: Mua sắm với sự tự tin! Đảm bảo sự hài lòng và lời hứa phù hợp về giá của chúng tôi đảm bảo bạn luôn hài lòng với việc mua hàng của mình.
 4. Di chuyển: Mạng lưới Giao hàng Tốt nhất của chúng tôi nhanh chóng, đáng tin cậy và MIỄN PHÍ trên hàng nghìn mặt hàng. Giao hàng miễn phí đối với tất cả các giao dịch.
mua sofa tiến lợi đà nẵng
mua sofa Tiến Lợi Đà Nẵng

Liên hệ với cửa hàng qua

 • Address: 101 Bình Kỳ-Phường Hòa Qúy, tp. Đà Nẵng
 • Tel: 0905.456.692
 • Email: chiennguyen111990@gmail.com
 • Website: http://sofatienloidn.com/

Top 4 nội thất sofa Lý Gia Khang - Sofa giá rẻ Đà Nẵng

Sofa Lý Gia Khang biến không gian sống của bạn, thành nơi nghỉ ngơi thư giãn, nơi sum họp của gia đình bạn. Điều quan trọng là làm cho không gian của bạn trở nên thoải mái và hấp dẫn. Chọn một chiếc ghế sofa giá rẻ Đà Nẵng tùy chỉnh hoặc khu vực hiện đại, thêm chỗ ngồi và một nơi để đặt đồ uống của bạn. Sau đó, chìm vào ghế sofa của bạn, cuộn tròn với một ly rượu vang, thư giãn và tận hưởng.

Không gian bộ sư tập sofa đa dạng từ Lý Gia Khang

Không gian có thể cao cấp trong một căn hộ studio, gác xép hoặc chung cư. Khám phá bộ sưu tập ghế sofa căn hộ của chúng tôi để biết một phần cơ bản. Giường sofa thoải mái khi đến lúc thư giãn, và ấm cúng khi đến lúc ngủ lại. Hoặc một biểu tượng có thể phù hợp với bạn.Một thiết kế đích thực từ xưởng, ghế salon và chiếc ghế dài của nó nâng tầm mọi không gian nhỏ.

sofa Lý Gia Khang đà nẵng

Thông tin địa chỉ liên lạc xưởng sofa

 • Address: 172/3 Đường Tô Hiệu – tp. Đà Nẵng
 • Tel: 0916461155
 • Email: support@lygiakhang.com.vn
 • Website: http://noithatlygiakhang.com/

Top 5 Xưởng sản xuất sofa giá rẻ Toàn Tâm tại Đà Nẵng

Mô tả về một chiếc ghế sofa da đầy phong cách và thoải mái hoàn hảo cho không gian nhỏ từ xưởng. Không thể cưỡng lại! Được sản xuất tại Toàn Tâm, chiếc ghế sofa giá rẻ những đầy quyến rũ này, sẽ tạo thêm nét hiện đại cho phòng khách của bạn mà không chiếm quá nhiều diện tích. Hơn nữa, đệm của nó được giữ cố định bằng khóa kéo, cho phép bạn thoải mái thư giãn mà không cần phải đối phó với đệm trượt. Một điều tuyệt đối phải làm!

sofa giá rẻ Toàn Tâm tại Đà Nẵng
sofa giá rẻ Toàn Tâm tại Đà Nẵng

Với một mẫu từ xưởng sofa Toàn Tâm bạn chiêm ngưỡng nhé

Với mẫu chiếm vị trí trung tâm trong phòng khách hiện đại, với những đường cong quyến rũ. Những đường nét uyển chuyển của ghế sofa quét qua một phần lưng chặt chẽ, không đối xứng để bổ sung cho chiếc ghế hình quả thận duyên dáng của nó. Được thiết kế riêng một cách chuyên nghiệp, chiếc ghế sofa cỡ lớn này có các chi tiết tự may sắc nét. 

Với mẫu sofa lưng cong trên gồm:

 • Băng ghế dự bị bằng gỗ cứng được chế tạo bền vững được chứng nhận, được sấy khô bằng lò để chống cong vênh
 • Hệ thống treo vải tổng hợp
 • Đệm ngồi chặt chẽ là bọt xốp có khả năng đàn hồi cao với hệ thống cuộn dây bên trong và phủ thêm một lớp sợi
 • Đệm lưng chặt chẽ là bọt xốp có khả năng đàn hồi cao được phủ thêm một lớp sợi
 • Xem nhãn sản phẩm hoặc gọi dịch vụ khách hàng để biết thêm chi tiết về nội dung sản phẩm

Dưới đây là thông tin xưởng sofa nếu bạn quan tâm

Top 6 Xưởng SX Vĩnh Cửu - Chuyên cung cấp ghế sofa đẹp Đà Nẵng

Sofa là vật dụng tuyệt vời để chứa mọi người với sự thoải mái vô song và không gian trải rộng. Nội thất Vĩnh Cửu có nhiều lựa chọn ghế sofa đẹp Đà Nẵng để lựa chọn, bao gồm ghế sofa vải và ghế , ghế sofa da lộn và ghế , ghế sofa da và ghế , ghế sofa da thật và ghế , ghế sofa nhung và ghế , ghế sofa polyester và ghế , ghế sofa vải và ghế dài.

ghế sofa đẹp đà nẵng
ghế sofa đẹp đà nẵng

Chi tiết về xưởng sản xuất sofa Vĩnh cửu

 • Vải nhung là một loại vải dệt mềm mại sang trọng, thường được kết hợp với sự xa hoa và thoải mái. Sang trọng và mượt mà khi chạm vào, bạn sẽ cảm thấy thoải mái khi nằm trên nó. Bọc nhung rất dễ bảo quản vì nó thường được làm từ polyester, cotton hoặc hỗn hợp của hai loại vải.
 • Chất xơ ấm cúng được nhồi bên trong đệm để tăng thêm cảm giác nhẹ nhõm của bạn khi bạn nằm dài trên tác phẩm này. Bọt mật độ cao trong đệm mang lại cho bạn chỗ ngồi thoải mái.
 • Lớp bọt được đóng gói chắc chắn này sẽ hơi phù hợp với cơ thể theo thời gian, vì vậy ghế của bạn vẫn mềm mại và được nâng đỡ.
xưởng ghế sofa tại đà nẵng
xưởng ghế sofa tại đà nẵng Vĩnh Cửu
 • Vải thun bền giúp bạn có thêm một lớp gia cố mà không quá cứng trên cơ thể. Lò xo uốn lượn bằng kim loại tạo nền tảng vững chắc cho đồ nội thất của bạn. Những giá đỡ chắc chắn này làm tăng tuổi thọ và sự thoải mái cho đệm của bạn.

Địa chỉ xưởng sản xuất nội thất

 • Address: 64 Nguyễn Minh Chấn,Q. Liên Chiểu, tp. Đà Nẵng
 • Tel: 0385.295.459 – 0969.155.209
 • Email: vinhcuusofa@gmail.com
 • Fanpage: https://www.facebook.com/sofadanangvinhcuu/

Top 7 Nội thất NKS Nguyễn Ngọc - Xưởng sofa tại Đà Nẵng

Phòng khách thường là trung tâm của ngôi nhà, nơi bạn quây quần bên gia đình và bạn bè để thư giãn và giải trí. Xưởng ghế sofa tại Đà Nẵng phòng khách đẹp có thể biến nó thành nơi trưng bày của ngôi nhà bạn. Sofa NKS Nguyễn Ngọc có những bộ nội thất phòng khách phù hợp với mọi miền. 

Từ các thiết kế truyền thống đến đương đại đến lấy cảm hứng từ vùng ven biển, hãy xác định diện mạo của bạn với ghế sofa, mặt cắt và ghế tựa có thể tùy chỉnh trong hàng trăm loại vải. Kéo không gian lại với sự lựa chọn của chúng tôi về bàn cà phê, bàn phụ và ghế phòng khách. Tất cả các bước hoàn thiện đều ở đây.

sofa NKS Nguyễn Ngọc Đà Nẵng
sofa NKS Nguyễn Ngọc Đà Nẵng

Được làm thủ công từ xưởng sofa NKS Nguyễn Ngọc

Từ vải hoặc da được cắt và định kích thước để vừa vặn hoàn hảo, đến đệm được điều chỉnh bằng tay để có hình dạng và vị trí hoàn hảo, niềm đam mê chất lượng của chúng tôi được thể hiện trong từng chi tiết bọc. Được xây dựng từ các tấm được thiết kế với các khớp mộng và mộng để tạo ra sức mạnh và sự ổn định

xưởng sofa tại đà nẵng

Vẻ đẹp là ở các chi tiết, và phong cách độc đáo của bạn cũng vậy. Cho dù đó là hoa văn hay màu sắc, thắt nút hay hàn, chúng tôi cung cấp nhiều cơ hội để chọn những gì nói về bạn và về bạn.

Thông tin liên hệ xưởng sản xuất

 • Address: 23 Nguyễn Đức Trung – tp. Đà Nẵng
 • Tel: 0932.652.305 – 0935.999.235
 • Email: dangngocnhan235@gmail.com
 • Fanpage: https://www.facebook.com/Sofagiatotdanang/

Top 8 Thế Giới Phố Đẹp - Sofa ý nhập khẩu tại Đà Nẵng

Sofa chiếm vị trí trung tâm, đặc biệt là khi bạn bè và gia đình quây quần bên nhau. Với ghế sofa ý nhập khẩu tại Đà Nẵng và ghế bành , mọi người trong gia đình có thể cảm thấy thoải mái. Cho dù bạn có bao nhiêu (hay ít), ghế sofa của bạn luôn sẵn sàng chào đón bạn bất kể dịp nào.

Thế Giới Phố Đẹp có tất cả các loại ghế sofa ấm cúng để bạn lựa chọn, vì vậy bạn cũng có thể tìm thấy giải pháp chỗ ngồi phù hợp với vẻ ngoài mà bạn yêu thích. Và nếu bạn cần thêm chỗ cho khách ngủ lại, một chiếc giường sofa sẽ mang đến cho họ sự điều trị năm sao. Càng nhiều càng tốt.

sofa ý nhập khẩu tại đà nắng

Tìm kiếm một sofa hài lòng bạn

 • Tìm kiếm chiếc ghế sofa hoàn hảo có thể được coi là một hình thức nghệ thuật. Kích thước, chất liệu, màu sắc, chất liệu bọc, hình dạng, phụ kiện và thiết kế tổng thể – tất cả đều cần được xem xét. Nếu không, bạn sẽ kết thúc với một chiếc ghế dài không phù hợp với không gian của bạn, không phù hợp với tổng thể nội thất của bạn hoặc thực sự không thoải mái. Sự lựa chọn thực sự có thể tạo ra hoặc phá vỡ giao diện của toàn bộ phòng khách.
sofa nhập khẩu đà nẵng
 • Đó là lý do tại sao Thế Giới Phố Đẹp có nhiều lựa chọn về ghế sofa, để đảm bảo bạn có thể tìm thấy món đồ nội thất hoàn hảo của mình. Không có vấn đề nếu bạn đang tìm kiếm một phần, một chiếc giường sofa, một chiếc ghế dài hoặc phụ kiện; bạn đảm bảo sẽ tìm thấy nó ở đây. Và để giúp bạn nhiều hơn nữa, chúng tôi đã tổng hợp một hướng dẫn nhanh để hỗ trợ bạn trong sự lựa chọn của mình.
nội thất sofa đà nẵng

Thông tin địa chỉ cửa hàng nội thất

Top 9 xưởng sofa giá rẻ tại Đà Nẵng Duy Anh

Xưởng nội thất sofa Duy Anh có các tùy chọn để phù hợp với bất kỳ ngôi nhà nào, với mức sofa giá rẻ tại Đà Nẵng hơn so với thi trường, cộng với các xu hướng và phong cách mới nhất trong nội thất phòng khách, bao gồm các giải pháp chỗ ngồi quy mô nhỏ như ghế sofa chung cư và các khu vực bạn thích.

Xưởng Duy Anh có một cái gì đó cho tất cả mọi người, cho dù bạn đang tìm kiếm một chiếc ghế tựa bằng vải thoải mái, hay một chiếc ghế da kiểu dáng đẹp và hiện đại. Tại Đà Nẵng, xưởng có nhiều tùy chọn tùy chỉnh về chỗ ngồi bao gồm bọc ghế được sản xuất tại địa phương, có thể tùy chỉnh với khả năng chọn mọi thứ từ vải và gối đến kích thước và cấu hình.

cửa hàng bán sofa giá rẻ tại đà nẵng
sofa giá rẻ tại đà nẵng

Các tính năng độc đáo từ xưởng nội thất sofa Duy Anh

 • Kiểu dáng đẹp và hiện đại, thiết kế sạch sẽ của Malibu là bản chất của phong cách trang trí tối giản.
 • Màu xám nhẹ nhàng bao phủ vải lanh để tạo ra một bầu không khí thoải mái.
 • Thưởng thức những chiếc lông vũ mềm mại tạo thêm sự ấm cúng hấp dẫn cho đệm ghế.
 • Bạn sẽ phải kinh ngạc bởi những đường khâu tinh xảo và kỹ thuật thủ công trang nhã của châu Âu của tác phẩm này.
nội thất sofa Đà Nẵng Duy Anh

Liên hệ ngay để được tư vấn sx như ý muốn

 • Showroom: 405 Lê Duẩn – Tân Chính – Thanh Khê – Tp. Đà Nẵng
 • Xưởng sản xuất: 407/12B Lê Duẩn – Thanh Khê – Tp. Đà Nẵng
 • Tel: 0905.054.063
 • Email: noithatduyanh.vn@gmail.com
 • Website: http://www.noithatduyanh.vn/
 • Fanpage: https://www.facebook.com/xuongsofaduyanh/

Top 10 cửa hàng nội thất sofa Đà Nẵng - S O F A Da Nang

Nội thất sofa Đà Nẵng cho dù bạn đang chuyển đến một ngôi nhà mới, hoặc chỉ muốn nâng cấp nội thất phòng khách của bạn , không có gì thú vị hơn việc tìm kiếm một chiếc ghế sofa hoặc trường kỷ hoàn hảo phù hợp với phong cách, nhu cầu và ngân sách của bạn. Sau một ngày dài làm việc hoặc đi chơi với gia đình, điều quan trọng là phải có một chiếc ghế sofa hoặc đi văng thoải mái để thư giãn. S O F A Da Nang có rất nhiều lựa chọn về ghế sofa và ghế dài phong cách cho tất cả các loại phòng và không gian cho ngôi nhà hoặc văn phòng của bạn.

sofa đà nẵng S O F A

Việc S O F A Da Nang nhiều mẫu sẽ giúp bạn lựa chọn dễ dàng hơn

Có khách hoặc gia đình ở lại qua đêm với một không gian nhỏ hơn có thể là một thách thức. Đó là nơi mà giường sofa hoặc nệm có ích. Cho dù bạn thích một chiếc ghế sofa truyền thống và không gian ấm cúng , hay một phong cách hiện đại hơn với ghế sofa văng hoặc ghế dài, hãy tìm lựa chọn hoàn hảo cho bạn bao gồm ghế sofa phân đoạn có giường hoặc chỗ để đồ. Ghế sofa phân khu hoạt động tốt nhất trong các khu vực sinh hoạt nhỏ hơn hoặc có thiết kế theo ý tưởng mở.

cửa hàng nội thất S O F A da nang
S O F A Da Nang

Liên hệ với cửa hàng ngay để đươc tư vấn

 • Tel: 0905.811.611 – 0905.811.611
 • Email: sofadanang@gmail.com
 • Fanpage: https://www.facebook.com/sofadanang43/
 • Website: http://sofafurniture.com/

Liên hệ để được Team top9danang đưa quảng cáo lên trên Website, hoặc trên toplist, pr doanh nghiệp nhé: 0905.479.240

Những điều cần cân nhắc khi bạn muốn mua ghế sofa

Phòng khách có lẽ là một trong những khu vực được sử dụng nhiều nhất trong nhà của bạn. Đó là một không gian đa năng, nơi bạn có thể dành thời gian thư giãn thoải mái trong khi đọc sách hoặc xem chương trình truyền hình, chơi với trẻ em hoặc tiếp đãi khách. Hãy xem xét những lời khuyên cơ bản này khi chọn một chiếc ghế sofa có phần không chỉ phù hợp mà còn bổ sung cho phong cách sống và cá tính của bạn.

1. Không gian bố trí

 • Mỗi khi bạn trang trí nội thất cho ngôi nhà của mình, cho dù bạn thêm một bức tranh trên tường hay thay thế ghế sofa, trước tiên hãy xem xét không gian của bạn. 
 • Đo chiều dài, chiều rộng và chiều cao của căn phòng để bạn có thể tạo sơ đồ mặt bằng. Một bản phác thảo đơn giản sẽ làm được; tất cả những gì bạn cần là một ý tưởng cụ thể về những gì khu vực này thực sự có thể chứa. 
 • Kiểm tra tab kích thước trên các trang mô tả sản phẩm của chúng tôi để bạn có thể tìm ra chiếc ghế sofa trong phòng khách của mình.

2. Phong cách phải phù hợp với tính cách của bạn

 • Các phần có nhiều cấu hình phong cách và thiết thực để phù hợp với tầm nhìn của bạn về phòng khách lý tưởng. Những chiếc ghế sofa rộng rãi này rất thích hợp để giải trí vì chúng mang đến cho các nhóm khách lớn một cách giao lưu ấm cúng hơn.
 • Thường có chiều dài từ 4 đến 8m, chúng lấp đầy các phòng sinh hoạt hoặc gia đình rộng rãi một cách độc đáo, và thậm chí cả các tầng hầm. Bạn cũng có thể tách các bộ phận thành phần nếu bạn muốn đa dạng hoặc cần thêm khu vực chỗ ngồi trong các phòng khác.
 • Hãy xem xét một chiếc ghế sofa tách biệt với ghế dài, một sự kết hợp giữa ghế sofa và ghế cung cấp chỗ để duỗi chân thoải mái. Ngủ gật với bản nhạc yêu thích của bạn đang phát trong nền hoặc cung cấp phần mở rộng tiện lợi này như một lựa chọn ngủ cho khách.
 • Ghế sofa có phần tựa hoạt động giống như ghế tựa để bạn có thể nằm dài hoàn toàn với chân chống lên.

3. Việc màu sắc của ghế sofa cũng rất quan trọng

 • Hãy xem xét đồ đạc hiện có của bạn, như thảm và rèm cửa, khi quyết định chọn màu ghế sofa. Bạn có muốn chơi với các màu bổ sung với độ tương phản mạnh của chúng hay tạo ra một cái nhìn hài hòa với các màu trung tính nhẹ và tông màu đất? 
 • Quyết định xem đồ nội thất trung tâm của bạn sẽ tạo điểm nhấn bắt mắt hay hòa hợp với môi trường xung quanh. 
 • Nếu bạn đang bắt đầu lại từ đầu, thì chiếc ghế sofa phân khu có thể đóng vai trò là tiêu điểm và bạn có thể thiết kế phần còn lại của phong cách trang trí để bổ sung cho nó.

4. Chất liệu bọc quanh ghê sofa

Vải đóng góp vào cái nhìn tổng thể của ghế sofa phân khu của bạn. Bạn có thể tạo điểm nhấn cho phòng khách của mình với những họa tiết hấp dẫn hoặc tạo ra một không gian thanh lịch với điểm nhấn là những họa tiết tinh tế. Bên cạnh hình thức, một khía cạnh thực tế cần xem xét là làm thế nào vải chịu được sự hao mòn. Phù hợp với phong cách sống của bạn.

5. Đừng quên đo

Đảm bảo đo đúng căn phòng của bạn để bạn có thể tìm thấy sự cân bằng giữa ghế sofa và phần còn lại của đồ nội thất. Bạn muốn khu vực này có cảm giác yên tĩnh, không đông đúc vì thiếu không gian và không khí.

Ở đây, bạn cũng nên quyết định về hình dạng của chiếc ghế dài. Bạn có đủ chỗ cho một chiếc ghế sofa hình chữ L hoặc hình chữ U không? Hay bạn nên chọn một chiếc xe 2 hoặc 3 chỗ ngồi hình chữ nhật?

6. Mẹo bạn cần cân nhắc khi lựa chọn ghế sofa tại Đà Nẵng

Nếu bạn có vật nuôi hoặc trẻ nhỏ, điều quan trọng là phải xem xét loại vật liệu hoặc vải sẽ dễ bảo quản, và làm sạch chẳng hạn như da hoặc sợi nhỏ. Phong cách và màu sắc của ghế sofa hoặc trường kỷ mới của bạn, rất quan trọng đối với thiết kế của phòng khách sẽ trông như thế nào.

Khi chọn ghế sofa, hãy ghi nhớ bạn sẽ cần bao nhiêu chỗ ngồi và kích thước của căn phòng. Điều này bạn phải tìm hiểu, trao đổi rõ với nơi cửa hàng, nội thất, xưởng bạn muốn mua.

Trên đây là 10 cửa hàng, shomroom, xưởng mội thất sofa Đà Nẵng cho bạn tham khảo – Nếu thông tin sai lệch, hay cửa hàng kém chất lượng bạn hãy gửi ngay về gmail. Để team kiểm tra lại nhé. Cảm ơn bạn đã đọc và giờ tìm cửa hàng ưng ý thôi nào!

Bài Viết Mới
logo top 9 đà nẵng

Team blog top9danang

Những vấn đề lớn không phải lúc nào cũng cần những đội lớn để giải quyết. Trên thực tế, các nhóm chuyên gia nhỏ, nhanh nhẹn thường là chìa khóa để giải quyết các vấn đề lớn nhất của bạn. Hãy để Team Blog top9danang xem xét về việc thay đổi cơ cấu tổ chức điển hình của bạn!